Vinamilk Sure Diecerna dành riêng cho người tiểu đường và tiền tiểu đường

09/12/2017 07:09 Ngọc Hân
(GDVN) - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng có chỉ số đường huyết thấp GI =27.6. Vinamilk Sure Diecerna rất tốt dành cho người tiểu đường và tiền tiểu đường.

Người tiêu dùng đặc biệt yêu thích các sả phẩm sữa bột dành riêng cho người tiểu đường và tiền tiểu đường của Vinamilk.

Theo đó, sữa dành cho người tiểu đường Vinamilk Sure Diecerna được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng có chỉ số đường huyết thấp GI =27.6. Là loại sữa tốt dành cho người tiểu đường và tiền tiểu đường.

Khó khăn của người bệnh tiểu đường là phải kiêng khem rất nhiều thứ nên việc đảm bảo các chất dinh dưỡng và giữ cơ thể khỏe mạnh thật không đơn giản.

Việc bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể cho người bị tiểu đường và tiền tiểu đường bằng việc uống các loại sữa bột chẳng còn xa lạ.

Người bị bệnh tiểu đường và tiền tiền đường được các chuyên gia khuyên dùng sữa bột Vinamilk Sure Diecerna. 

Hiện tại, trên thị trường sữa đang có rất nhiều loại dành riêng cho người bệnh tiểu đường.

Với công thức được nghiên cứu dựa trên khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về chỉ số đường huyến GI (Glymecic Index).

Với sự cân bằng tối ưu cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết với chỉ số đường huyết thấp, cho người bệnh một cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi.

Ngoài ra sữa còn bổ sung chất đạm và chất béo chiết xuất từ thực vật như đậu nành và dầu mè. Tăng cường Vitamin A, B1, B2, B6, B12, Axit Folic… và các khoáng chất cần thiết như Kali, Sắt, Iốt… Và Inositol giúp quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng qua màng tế bào tốt hơn, hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất.

Sữa bột Vinamilk Sure Diecerna giúp bình ổn đường huyết. 

Sữa bột Vinamilk Sure Diecerna sẽ bổ sung đường Palatinose giúp bình ổn đường huyết; kết hợp MUFA, PUFA, DHA tốt cho hệ tim mạch; bổ sung chất xơ hòa tan inulin và oligofructose tăng khả năng hấp thu, hỗ trợ hệ tiêu hóa; Bổ sung L-Carnitin hỗ trợ chuyển hóa chất béo thành năng lượng

Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Vinamilk Sure Diecerna được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả chỉ số đường huyết thấp khi sử dụng.

Bên cạnh hỗ trợ bình ổn đường huyết, Vinamilk Sure Diecerna còn hỗ trợ cho hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh và cung cấp dưỡng chất dễ tiêu hoá, dễ hấp thu.

Vinamilk Sure Diecerna cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm dễ hấp thu: đạm sữa và đạm đậu nành

Bổ sung chất xơ hòa tan inulin và oligofructose giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu các khoáng chất như Canxi và Magie.

Ngoài ra, L-carnitin hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng cung cấp cho cơ thể.

Hiện sản phẩm sữa bột Vinamilk Sure Diecerna có hai loại 400g và 900g (hộp thiếc). 

Ngọc Hân