The Dien Nam Village - dự án đón đầu làn sóng bất động sản công nghiệp

23/10/2020 08:39 Gia Thành
GDVN- Một trong những dự án bất động sản công nghiệp được quan tâm nhiều hiện nay tại khu vực miền Trung là dự án The Dien Nam Village.

The Dien Nam Village do Công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản châu Âu (EU Land) làm chủ đầu tư nằm ở phía nam khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Dự án The Dien Nam Village được thiết kế theo chuẩn Châu Âu.

Dự án nối liền trục giao thương với Đà Nẵng tại tuyến đường huyết mạch Võ Như Hưng. The Dien Nam Village là một hợp phần trong chuỗi đại đô thị ven sông Cổ Cò có sức hấp dẫn bậc nhất khu vực Nam Đà Nẵng.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nhưng The Dien Nam Village chỉ với mức giá 937 triệu đồng/sản phẩm đất nền.

Đây là một trong những dự án có tính đa dụng, được nhà đầu tư ưa chuộng nhờ giá tốt, tính thanh khoản cao, dễ dàng gia tăng lợi nhuận, đồng thời còn phù hợp cho người có thu nhập thấp muốn an cư.

Đặc biệt, dự án còn được bảo lãnh của ngân hàng từ 30-70% và được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán dài hạn.

Dự án The Dien Nam Village là một hợp phần trong chuỗi đại đô thị ven sông Cổ Cò.

Đại diện chủ đầu tư, EU Land chia sẻ, dù mới ra mắt nhưng bất động sản công nghiệp tại The Dien Nam Village được khách hàng quan tâm tìm hiểu, cho thấy trong bối cảnh thị trường khó khăn vẫn có cơ hội cho nhà đầu tư thông thái.

Dự án có quy mô gần 7,4 ha và duy nhất 50 sản phẩm đất nền. Đến nay, hạ tầng đã chính thức hoàn thiện hơn 90%.

Hạ tầng được thiết kế đồng bộ nhằm hướng đến khu đô thị chuẩn châu Âu với nhiều tiện ích nội đô đa dạng như tuyến phố shophouse, trung tâm thương mại, khu giải trí, nhà thể thao...và công viên cây xanh bao phủ 80% dự án.

The Dien Nam Village chính thức hoàn thiện hơn 90% hạ tầng.

Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu liền kề cũng đã đầy đủ như chợ Điện Nam Trung, trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh, bãi tắm du lịch biển Hà My, sân golf, các resort, khu vui chơi giải trí trên cung đường du lịch biển Đà Nẵng – Hội An.

Theo nhận định của các chuyên gia, dù thị trường bất động sản có điều chỉnh, cơ cấu sản phẩm ngày càng đa dạng nhưng đất nền vẫn chiếm ưu thế trong lựa chọn đầu tư của nhà đầu tư trong nước.

Đặc biệt, ở những giai đoạn thị trường điều chỉnh như hiện nay, ưu thế đất nền phân khúc giá rẻ càng thể hiện rõ nét sự hấp dẫn. Đặc biệt, đất nền liền kề khu công nghiệp vẫn đang được ưa chuộng nhờ nhu cầu thật.

Dự án được bảo lãnh của ngân hàng từ 30-70% và được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán dài hạn.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, với những thành công của Việt Nam kiểm soát hai đợt dịch Covid-19, các hiệp định kinh tế với các đối tác quốc tế lớn… sẽ tạo ra làn sóng đầu tư vào Việt Nam, đây chính là tiền đề để bất động sản công nghiệp bứt phá vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

Trên thực tế, nguồn cung bất động sản ven các khu công nghiệp tại Việt Nam đang dần hạn hẹp trong khi quy mô khu công nghiệp ngày càng lớn, số lượng lao động đổ về làm.

Và dự án The Dien Nam Village do Công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản châu Âu (EU Land) làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt phát triển dự án sẽ giải quyết những vấn đề đó.

Gia Thành