127 hành khách được bay miễn phí Đài Bắc - TP.HCM

31/01/2015 09:12 Mai Anh
(GDVN) - Theo đó 127 hành khách được Vietjet chọn ra từ hàng ngàn cánh thư gửi về chương trình chuyến bay miễn phí "Chắp cánh yêu thương" cho chặng TP.HCM – Đài Loan.

Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” cho chặng TP.HCM – Đài Loan và chiều ngược lại, Ban tổ chức – Hãng hàng không Vietjet đã nhận được hàng ngàn cánh thư gửi về cho chương trình, mỗi lá thư truyền tải những câu chuyện thú vị, đó là doanh nhân với câu chuyện làm ăn kinh doanh ở nước ngoài, khách du lịch đam mê khám phá những vùng đất mới, những lời kể chân thành và đầy cảm động về tình cảm gia đình, quê hương, đất nước của người con xa xứ…

Với những tiêu chí đã được công bố trước đó, Vietjet đã chọn ra gần 127 vị khách may mắn cùng tham gia chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” vào ngày 20/3/2015 từ Đài Bắc về TP.HCM.

Hành khách vui vẻ tại quầy thủ tục Vietjet.

Doanh nhân Xương Hoa chia sẻ: “Vài năm trước tôi đã qua Việt Nam và mặc dù không thể giao tiếp bằng tiếng Việt nhưng tôi đã mến con người, nền ẩm thực nơi đây, và ấn tượng với nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Ngay khi trở về Đài Loan, tôi bắt đầu học tiếng Việt với hy vọng sẽ tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đưa gia đình tôi sang sinh sống. Nay Vietjet chắp cánh yêu thương với chuyến bay miễn phí, mở ra cơ hội cho tôi và gia đình trải nghiệm thêm lần nữa dải đất hình chữ S chỉ cần một lần đến thôi là đã vấn vương”.

“Lấy chồng xứ Đài đã tròn 10 năm, tuy nhiên số lần về cố hương cũng chỉ vài đôi lần do chi phí đi lại tốn kém. Tôi vẫn cho con học tiếng Việt và mong muốn cho con về Việt Nam để thăm ông bà để cháu không quên nguồn cội. Con trai tôi thường hỏi: “Mẹ ơi, khi nào mình mới được về Việt Nam”?, tôi chỉ có thể ngậm ngùi trả lời cháu “Đợi bố mẹ dành đủ tiền để cả gia đình mình cùng về thăm ông bà ngoại”, chị Kim Cúc chia sẻ câu chuyện của mình với ban tổ chức.

Đường bay khứ hồi TP.HCM – Đài Bắc được Vietjet khai thác thời gian đầu với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2,3,4,6 & chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 25 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 14h30 và đến Đài Bắc lúc 18h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h00 (giờ địa phương) từ Đài Bắc và tới TP.HCM lúc 22h25. 

Tiếp theo đường bay kết với Đài Bắc, trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục kế hoạch mở các đường bay từ TP.HCM, Hà Nội đến Cao Hùng và Đài Trung, mở ra cơ hội bay cho người dân hai nơi với dịch vụ thân thiện, chu đáo trên những tàu bay mới với giá vé tiết kiệm. 

 
Mai Anh