2 bố con đánh CSGT nhập viện

08/06/2012 11:44 Theo Anh Tuấn (VietNamNet)
Một nam thanh niên đã hung hăng vượt đèn đỏ rồi điều khiển xe máy đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT. Khi bị lập biên bản đã gọi người đến và đập thẳng mũ bảo hiểm vào mặt CSGT đang làm nhiệm vụ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng ngày 7/6, tại ngã tư Đền Lừ - Tam Chinh thuộc phường Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29- H1- 054.00 sau khi vượt đèn đỏ, bị lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại ngã tư này ra hiệu lệnh dừng xe đã hung hăng điều khiển xe máy đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Hiện Thượng sĩ Lương Đình Hải, Đội CSGT số 4 - nạn nhân vụ việc đang được điều trị tại bệnh viện Bưu Điện, phần mặt có nhiều vết xây xát và thâm tím.


Rất may, CSGT tránh được. Phóng xe được khoảng hơn 50m, nam thanh niên dừng xe và thách thức các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Chiến sĩ CSGT đã lập biên bản ngay sau đó. Nhưng lúc này, nam thanh niên tỏ vẻ không hợp tác và còn gọi điện cho người thân đến.

Một lúc sau, ông Vũ Xuân Hiền (bố đối tượng này) bắt taxi đến. Vừa xuống xe bất ngờ, ông Hiền dùng mũ bảo hiểm đập thẳng vào chiến sĩ CSGT đang lập biên bản. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên lao lại lao vào đánh tới tấp CSGT.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113 và công an phường đã hiện trường vụ việc để xác minh, xử lí vụ việc và đưa CSGT bị đánh đến Bệnh viện Bưu Điện để điều trị.

Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên được xác định là Vũ Xuân Hùng (SN 1993). Còn người dùng mũ bảo hiểm đập vào mặt CSGT là ông Vũ Xuân Hiền (SN1958, ở phường Trần Phú, quận Hoàng Mai).

Hiện Thượng sĩ Lương Đình Hải, Đội CSGT số 4 - nạn nhân vụ việc đang được điều trị tại bệnh viện Bưu Điện, phần mặt có nhiều vết xây xát và thâm tím.

Vụ việc đang khẩn trương được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Anh Tuấn (VietNamNet)