9X xinh xắn tỏ tình "siêu" ấn tượng

25/01/2013 13:01 Theo Dantri
Không chỉ tạo thiện cảm từ khuôn mặt xinh xắn, màn tỏ tình đầy đáng yêu trong đoạn clip dài 4 phút của cô gái đã gây ấn tượng và thích thú cho giới trẻ.
Được đăng tải trên Youtube từ tháng 12/2012 nhưng phải đến thời điểm này, clip tỏ tình của nữ sinh đáng yêu này mới thực sự được cộng đồng mạng truyền nhau mạnh mẽ.

Mở đầu chính là lời giới thiệu “Từ gấu nhỏ đến gấu lớn” về người tỏ tình và đối tượng được tỏ tình trong clip. Sau đó cô gái dùng một loạt câu nói mang đậm phong cách giới trẻ như: “Iêu ơi, Iêu ak”, “Người ta, người ta nhớ Iêu nhiều lắm”, “Ôm một cái, ôm hai cái, ôm ba cái” hay lời dặn dò đầy ấm áp “Trời lạnh rồi đó Iêu nhớ mặc áo ấm vào nhé!”.

IÊU - tên người yêu của cô gái


Và thông điệp cuối cùng cô gái muốn gửi tới chàng trai “Gấu lớn” là 3 từ ai cũng thích nghe: “Em chỉ muốn nói với Iêu rằng : Em yêu anh”. Cùng với mỗi câu nói, cô bạn có những cử chỉ, biểu hiện cụ thể trên khuôn mặt rất dễ thương, biểu lộ sắc thái tình cảm với người mình yêu.

Thêm lòi yêu thương


Đặc biệt là câu tỏ tình, cô bạn còn thổ lộ bằng lời nói và đưa hai tay làm ký hiệu trái tim vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Clip sau khi đăng lên đã có hàng chục nghìn lượt truy cập cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ. Đó là những lời khen, sự ngưỡng mộ,… Một bạn nickname Quangnguyenhuu bày tỏ: “Ngưỡng mộ 2 bạn. Chúc 2 bạn hạnh phúc, một tình yêu đẹp!” hay “Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và cùng nhau mãi mãi bước chung trên con đường hạnh phúc” (liemvu).

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn dành nhiều lời khen cho nhân vật chính cũng như clip: “Đáng yêu quá” (Mẫn Bá Đông), “Trời, clip dễ thương quá” (Quyen Le).

Những lời yêu thương của cô gái  trong clip tỏ tình
HÌnh một trái tim được cô gái tạo ra bằng tay dành tặng cho người yêu


Cùng xem clip tỏ tình dễ thương của cô bạn 9X xinh xắn này nhé:Theo Dantri