Ajinomoto đồng hành cùng miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long

15/08/2012 10:00 Diệu Lan
(GDVN) - Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa khởi động chương trình xã hội tại hai khu vực miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long.
Đây là chương trình phối hợp với Hội LHPN các tỉnh thành trong khu vực nhằm giúp đỡ những hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn  và tiếp sức đến trường cho các con em phụ nữ nghèo.

Đại diện công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh ở Đồng Tháp
Với chương trình này, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ trao 30 căn nhà tình thương cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và 180 suất học bổng cho các con em hội viên phụ nữ nghèo với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Đại diện công ty Ajinomoto Việt Nam trao nhà tình nghĩa ở An Giang
Với giá trị hỗ trợ 25 triệu đồng cho mỗi căn nhà cùng 1 triệu đồng cho mỗi suất học bổng, tuy chỉ là một phần đóng góp nhỏ nhưng chứa đựng một ‎ý nghĩa tinh thần lớn lao giúp chia sẻ và động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện công ty Ajinomoto Việt Nam trao nhà tình nghĩa tại Trà Vinh
Được biết, Công ty Ajinomoto Việt Nam thành lập năm 1991, là thành viên của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng như Bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-Mayo, bột chiên gà giòn Aji-Quick, nước tương Phú Sĩ… Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn quan tâm đến các hoạt động đóng góp cho sự phát triển của cộng động và xã hội.


Diệu Lan