Ảnh: Đau thương đám tang trong đêm 8 nữ sinh chết đuối

13/09/2012 07:11 Trọng Trinh
(GDVN) - Màn đêm buông xuống, bầu không khí u ám bao trùm toàn xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức Hà Nội. Lần lượt, thi thể 8 em nữ sinh  lớp 8 trường THCS An Mỹ được đưa ra nghĩa địa ngay trong đêm, trong sự thương tiếc của người thân, bạn bè, thầy cô.
Như tin đã đưa, vào khoảng 15h chiều 12/9, tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội), 8 trong số 11 học sinh nữ của trường THCS An Mỹ (huyện Mỹ Đức) đi bơi đã bị chết đuối tại hồ Tuy Lai.
Các nạn nhân xấu số gồm: Bùi Thị Nhung, Trần Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Trinh, Lê Thị Dung, Trần Thị Hồng Thơm (cùng học lớp 8B), Mai Lê Hồng Phúc (học sinh lớp 8A), Lê Thị Mỹ Duyên (học sinh lớp 7B), Nguyễn Thị Trang (học sinh lớp 7A).
Ảnh: Chiếc xe tang lần lượt đưa thi thể các em ra đồng.
Trước đó, trao đổi với Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, ông Lê Xuân Văn – Phó trưởng Công an huyện Mỹ Đức (TP. Hà Nội) cho biết: “Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc đau thương là do chiều nay các em không phải đi học nên đã rủ nhau đi ra bờ hồ Tuy Lai chơi. Trong khi chơi, một em bị trượt chân xuống hố sâu. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm nên các em nhoài người ra cứu bạn và hậu quả là cả 8 em đều bị chết đuối…”.
Di ảnh của nạn nhân được bạn bè em mang đi.
Đuốc được dùng thắp sáng
Khói hương mịt mù
Lần mò trong đêm tối
5 ngôi mộ được xếp thành hàng
Mồ được đào sẵn
Một em đã được chôn cất
Công việc được làm khẩn trương
Người dân hì hục đào 5 ngôi mộ
Đám tang trong đêm
Thi hài em Duyên được đưa lên xe tang
Quan tài được đưa ra khỏi nhà
Hạ huyệt...
Trọng Trinh