Bắt gã hàng xóm giở trò đồi bại với cháu bé 7 tuổi tại nhà

18/12/2012 10:18 X. Hoà - Hoàng Sơn
(GDVN) - Ngày 17/12, Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này vừa tiến hành bắt giữ và khởi tố Phan Văn Toán với tội danh dâm ô với trẻ em.
Trước đó, vào ngày 9/12, khi bé P.T.T.H. (SN 2005, xóm 9, xã Thạch Mỹ, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) sang nhà đối tượng Phan Văn Toán (SN 1963, hàng xóm của cháu H) chơi như thường ngày.

Gã hàng xóm Phan Văn Toán tại CQĐT

Tuy nhiên, hôm đó thì gia đình Toán chỉ có mình Toán ở nhà. Thấy nhà vắng người nên khi vừa thấy cháu H sang, Toán đã nảy sinh ý định đen tối với cháu H.

Ngay sau khi cháu H vừa vào đến nhà, Toán liền bế cháu H vào phía trong rồi giở trò dâm ô.

Do quá hoảng sợ trước hành vi của bác hàng xóm nên cháu H đã khóc thét lên. Sợ bị lộ nên Toán đã thả cho cháu H chạy về nhà. Khi cháu H về nhà, chị  Lê Thị Hồng C (mẹ cháu H) thấy con mình khóc và có những biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì được cháu kể lại sự việc trên.

Kiểm tra, chị C thấy bộ phận sinh dục của con gái mình bị chảy máu và cháu H kêu đau. Bức xúc trước hành vi đê hèn của Toán, chị C đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng Hà Tĩnh.

Qua kiểm tra, các bác sỹ kết luận bộ phận sinh dục của cháu H bị tổn thương.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


X. Hoà - Hoàng Sơn