Bắt gọn đối tượng thò tay vào túi quần phụ nữ móc trộm điện thoại

25/08/2012 06:25 Thế Long - Viết Cường
(GDVN) - Tuấn thò tay trái vào túi quần của chị Thương khi chị chuẩn bị lên xe bus và lấy đi một chiếc điện thoại. Đúng lúc ấy y đã bị các chiến sỹ thuộc Tổ 8, đội công tác đặc biệt 142 (CA TP Hà Nội) ập vào bắt giữ.

Vào chiều tối ngày 23/8, tại điểm trung chuyển xe bus phố Trần Nhật Duật, phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tổ công tác 142 (CA TP Hà Nội) phát hiện một đối tượng đang lang thang ở khu vực trên và có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, đối tượng trên đã được các trinh sát 142 đưa vào trong tầm ngắm và theo dõi sát sao.

Không nằm ngoài dự đoán, vào khoảng 17h15p, lợi dụng lúc có nhiều người lên xuống xe bus (tuyến 23), đối tượng trên đã theo sát một phụ nữ trẻ đang chuẩn bị lên xe và thò tay vào trong túi quần bên trái của người phụ nữ này với mục đích trộm đồ.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an phường Hàng Buồm

Khi thấy sự việc trên, các trinh sát tổ 8/142 do đồng chí Tạ Văn Luận làm đội trưởng đã lao vào bắt giữ y ngay tại chỗ cùng với tang vật. Sau đó đối tượng trên được đưa về trụ sở công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm để điều tra làm rõ.

Tại đây, danh tính của đối tượng đã được sáng tỏ, y tên Nguyễn Văn Tuấn sinh năm 1983 (HKTT tổ 35 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Chỗ ở hiện tại: phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội). Tài sản Tuấn trộm cắp được là một chiếc điện thoại hiệu LG T300.

Người bị Tuấn móc túi là chị Quách Thị Thương, sinh năm 1993, quê ở Lạc Sơn Hòa Bình.  

Hiện đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã được tổ công tác 142 bàn giao cho công an phường Hàng Buồm để tiếp tục điều tra và xử lí nghiêm theo pháp luật.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Thế Long - Viết Cường