Bật mí cách để có vé xem show Hardwell miễn phí?

20/04/2017 09:27 Trúc Diệp
(GDVN) - Nhiều bạn trẻ phản ánh rằng vé xem show Hardwell by VinaPhone quá đắt khách.

Hơn 10.000 vé đã cháy hàng, trang mua vé chính thức của sự kiện liên tục bị quá tải vì số lượng người vào mua vé quá lớn khiến nhiều người không có cơ hội được tham gia show âm nhạc đỉnh cao này.

Để đáp lại sự mong mỏi của khán giả, VinaPhone dành tặng 1000 vé xem show Hardwell by VinaPhone và và 1000 áo kỷ niệm Hardwell để các Fan EDM có cơ hội gặp thần tượng.

Đại nhạc hội Hardwell by VinaPhone sẽ bắt đầu từ 16h ngày 20/5 và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ đến khuya.

VinaPhone dành tặng 1000 vé xem show Hardwell by VinaPhone.

Từ khi công bố đến nay, Hardwell by VinaPhone là sự kiện được trông đợi nhất trong giới trẻ yêu nhạc Việt Nam.

Đây là lần thứ hai ngôi sao DJ Top 3 thế giới Hardwell đến với khán giả hâm mộ tại Việt Nam. Lần trước đến Việt Nam trong show diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh mang tên “I am Hardwell” vào năm 2014 khi anh còn nắm giữ ngôi vương của dòng nhạc điện tử thế giới, Hardwell đã chia sẻ tình cảm đặc biệt với khản giản Việt Nam “Show diễn I AM HARDWELL 2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong top 03 show diễn tôi ưa thích nhất vòng quanh thế giới.

Năng lượng của khán giả Việt Nam thật tuyệt vời, và tôi chưa bao giờ biểu diễn trước một số lượng lớn khán giả tập trung 100% vào âm nhạc của mình đến vậy”.

Để toàn bộ người hâm mộ có cơ hội đến gần hơn với thần tượng, VinaPhone dành tặng miễn phí 1000 vé và 1000 áo kỷ niệm của chương trình khi người hâm mộ hoà mạng VinaPhone.

Theo đó, khách hàng hoà mạng mới trả trước và nạp thẻ 100k sẽ nhận được 01 áo phông Hardwell lưu niệm; khách hàng hoà mạng mới trả trước, nạp thẻ tối thiểu 01 triệu  đăng ký 01 gói data tháng bất kỳ sẽ nhận 01 vé miễn phí tham gia đêm nhạc Hardwell by VinaPhone.

Đối với khách hàng muốn hoà mạng trả sau, VinaPhone dành tặng 01 áp Hardwell lưu niệm khi khách hàng đóng trước cước cam kết sử dụng tối thiểu 200k và dành  tặng 01 vé miễn phí tham gia đêm nhạc Hardwell by VinaPhone khi khách hàng đóng trước cước sử dụng cam kết tối thiểu 01 triệu & đăng ký 01 gói data tháng bất kỳ.

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng tại Hà Nội từ 20/4/2017 đến 15/5/2017 hoặc khi hết quà tặng.

Đêm diễn Hardwell by VinaPhone lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ khi toàn bộ không gian của Ecopark sẽ được lấp đầy bởi những set nhạc mới nhất do chính anh sáng tác và sản xuất dành cho khán giả Việt Nam.

Bên cạnh đó, những hit đình đám của anh cũng được trình diễn dưới sự đầu tư kỹ lưỡng và giám sát khắt khe của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ nước ngoài sẽ mang đến một không gian âm nhạc chưa từng có cho người hâm mộ tại Việt Nam.

Hardwell xác nhận sẽ biểu diễn hơn 120 phút, vào tối thứ 7, ngày 20/5/2017 và Việt Nam là 1 trong 2 nước trong tour Châu Á năm nay.

Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn Châu Á và cũng là lần đầu tiên một DJ nằm trong top10 thế giới đến Việt Nam biểu diễn vào vào thứ 7 – thời điểm kim cương đối với các nghệ sỹ quốc tế khi đi lưu diễn.

Bên cạnh đó, với các thuê bao học sinh sinh viên khi đăng ký hoặc gia hạn gói Data MaxS, VinaPhone dành tặng cơ hội sở hữu vé xem show Hardwell miễn phí thông qua quay thưởng may mắn.

Thông tin chi tiết về chương trình cùng những ưu đãi, chương trình tặng vé miễn phí, vui lòng xem tại Fanpage VNPT VinaPhone hoặc liên hệ 9191.

Trúc Diệp