Bật mí điểm vui chơi cả gia đình "mê tít” dịp Trung thu

28/09/2017 11:36 An Nhiên
(GDVN) - Trang trí ấn tượng, cùng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, các trung tâm thương mại Vincom đang là điểm vui chơi được các bé “mê tít” trong mùa Trung thu 2017.

Trang trí đầy ấn tượng, cùng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, các trung tâm thương mại Vincom đang là điểm vui chơi được các bé “mê tít” trong mùa Trung thu 2017. 

Đặc biệt, vào các cuối tuần, đến Vincom, các bé sẽ được học làm các đồ chơi Trung thu truyền thống miễn phí và nhận quà tặng đáng yêu từ Thỏ ngọc…

Để lan tỏa không khí Trung thu truyền thống, vào mỗi cuối tuần, rất nhiều các hoạt động giải trí dân gian được tổ chức để cả gia đình chung vui như làm đèn ông sao, làm bánh trung thu… được tổ chức tại các trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Mega Mall Times City,Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Phải thật cẩn thận mới có thể làm đèn ông sao thật đẹp được.

Các lớp học làm bánh dẻo, làm đèn ông sao lúc nào cũng "đắt khách" nhí. 

Được tự tay lấy nhân, bột, nặn rồi đóng bánh, hay tự làm cho mình chiếc đèn đặc trưng mùa Trung thu, không chỉ các bé mà bố mẹ cũng đều thích mê dù sản phẩm của mình chưa hoàn hảo.

Với sự trợ giúp của bố, cô gái nhỏ đang làm chiếc bánh Trung thu đầu tiên của mình.

Khoác lên chiếc áo mùa lễ hội lộng lẫy, các trung tâm thương mại Vincom đã trở thành điểm hẹn Trung thu lý tưởng của các gia đình. 

Các trung tâm thương mại Vincom là điểm đến cuối tuần không thể bỏ lỡ cho cả gia đình.

Tiếp nối những mùa trăng kỷ lục, tâm điểm trang trí của năm nay là siêu phẩm "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" tại Vincom Mega Mall Royal City với kỷ lục Đèn Mặt Trăng Lớn Nhất Việt Nam. 

“Siêu trăng” độc đáo tại Vincom Mega Mall Royal City thu hút khách tham quan.

Đồng thời, 40 trung tâm thương mại khác trên toàn quốc đều được trang trí lung linh, tạo nên những phố đèn lồng vô cùng rực rỡ, thu hút hàng ngàn người đến vui chơi mỗi ngày.

Vincom Mega Mall Times City lộng lẫy lên đèn đón Trung Thu.
Vincom Center Đồng Khởi thu hút khách hàng “check in” bên Cây Nguyện Ước.

Đặc biệt, những chú thỏ ngọc Vincom ngộ nghĩnh, miệng cười hớn hở tặng bóng bay đã trở nên quen thuộc và được mọi khách hàng yêu thích. 

Nhiều quà thế này, cầm sao cho xuể…
Khu vui chơi cho bé thu hút và đáng yêu với mô hình thỏ Vincom.
Màn flashmob vui nhộn, dễ thương từ các “đầu bếp” nhí tại “Sân chơi cung trăng”.

Mỗi trung tâm thương mại Vincom còn có các tiết mục hoạt náo bất ngờ khuấy động thêm không khí vui chơi cuối tuần. 

Ngoài ra, để nhân thêm niềm vui đoàn viên, nhiều cửa hàng trong trung tâm thương mại Vincom cũng có quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng. 

"Đến Vincom – Đón Quà Đoàn Viên" là chương trình lễ hội đặc biệt mùa Trung thu diễn ra từ 21/9 – 4/10, bao gồm trưng bày trang trí kỷ lục “Vạn thỏ ngắm siêu trăng” tại Vincom Mega Mall Royal City, trang trí “phố đèn lồng đoàn viên” cùng các hoạt động vui chơi, biểu diễn nghệ thuật tại các trung tâm thương mại Vincom toàn quốc. 

Xem chi tiết về chương trình tại www.vincom.com.vn.
An Nhiên