Bất ngờ cảnh Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tại hộp đêm

17/04/2012 15:16 Ngọc Huyền (Theo AFP)
(GDVN) - Hình ảnh bất ngờ về buổi tiệc tùng của bà Clinton đã nhanh chóng lan toả và gây "sốt" trên mạng Internet trong những ngày qua.

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vốn được biết đến với những công việc khó khăn và căng thẳng đã giành chút thời gian hiếm hoi vào cuối tuần để thư giãn cùng một điệu nhảy và một chai bia với bạn bè.

Ngoại trưởng Mỹ đã có thời gian nhảy múa trong hộp đêm.

Chỉ vài giờ sau khi tham dự bữa tối chính thức của các quan chức đứng đầu nhà nước và chính phủ tham gia hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ được tổ chức ở khu du lịch Cartagena của Colombia, người ta đã nhìn thấy bà Clinton có mặt trong một hộp đêm gần đó.

Vẫn trong trang phục màu đen và sợi dây chuyền lấp lánh khi bà mặc đi ăn tối, Clinton đã dành cho chính mình những phút giây thư giãn tại quán Cafe Havana cùng với các nhân viên khác.

AFP dẫn thông tin từ một quan chức Bộ Ngoại giao cho hay, nhà ngoại giao hàng đầu của Mỹ đã nghe nói đến việc các nhân viên đang ăn mừng ngày sinh nhật của Roberta Jacobson - trợ lý thư ký cho chính phủ về các vấn đề ở bán cầu tây.

Bà Clinton không ngần ngại uống cả chai bia.

"Khi bà biết một số nhân viên đang nhảy múa mừng sinh nhật của Jacobson, bà đã đến tham gia cùng họ" -  vị quan chức giấu tên cho biết.

Bỏ lại những vấn đề chính trị căng thẳng và các vấn đề toàn cầu gai góc, Clinton đã cười nói vui vẻ và nhảy múa cùng nhiều cô gái khác. Bà cũng đã có thời gian chia sẻ những câu chuyện vui và uống cả một chai bia.

Tại Washington, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mark Toner nói rằng Clinton đã có "một khoảng thời gian tuyệt vời và được cảm nhận cuộc sống về đêm ở Cartagena với các đồng nghiệp."

Những hình ảnh bất ngờ về buổi tiệc tùng của bà Clinton đã nhanh chóng lan toả và gây "sốt" trên mạng Internet trong những ngày qua. 

Ngọc Huyền (Theo AFP)