Bay Vietjet, nữ hành khách trúng nhà 2 tỷ đồng

07/03/2016 11:43 Hồng Minh
(GDVN) - Chương trình siêu khuyến mại “Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ” vừa công bố nữ hành khách may mắn nhận căn hộ trị giá 2 tỷ đồng từ Vietjet Air.

Người may mắn trúng căn hộ trị giá 2 tỷ đồng của chương trình siêu khuyến mại “Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ” đi trên chuyến bay VJ287 từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 21/01/2016 là hành khách nữ Nguyễn Thị Vy.

Niềm vui và may mắn nhân đôi với chị Nguyễn Thị Vy khi món quà đó đến với chị Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Quay thưởng tìm ra chủ nhân may mắn nhận các phần thưởng khủng trong Chương trình siêu khuyến mại “Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ" được Vietjet tổ chức trong ngày 4/3/2016 tại TP.HCM.

Đồng hành cùng chương trình đã có hàng nghìn hành khách may mắn trúng các giải thưởng giá trị của chương trình như: điện thoại smartphone, vé máy bay quốc tế, kỳ nghỉ tại các khu nghỉ mát 5 sao sang trọng… Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong dịp ngày phụ nữ 8/3 này.

“Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Vietjet với hàng nghìn quà tặng giá trị dành cho hành khách bay trong thời gian từ 01/12/2015 đến 15/02/2016.

Ngày nào cũng trúng quà, tuần nào cũng trúng quà với giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá 2 tỷ đồng.

Nữ hành khách Nguyễn Thị Vi đã may mắn trúng thưởng căn hộ trị giá 2 tỷ đồng

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet chia sẻ: “Vietjet chúc mừng hành khách Nguyễn Thị Vy đã trúng giải may mắn của chương trình “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” vào đúng ngày đặc biệt dành cho phái đẹp.

Với đội tàu bay mới, hiện đại nhất khu vực, tiếp viên xinh đẹp thân thiện, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chất lượng, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế,triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, du lịch cho người dân trong thời gian tới”.

Lễ quay thưởng Chương trình siêu khuyến mại “Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ" có sự tham gia của lãnh đạo Hãng hàng không Vietjet và đông đảo hành khách.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 34 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 47 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Hồng Minh