Bé trai lớp 2 bị bố đốt gây thương tích chỉ vì gói mì tôm

24/11/2014 10:23 Xuân Hòa - Lam Giang
(GDVN) - Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Công an huyện Anh Sơn cho biết, cơ quan này đang thu thập tài liệu và xử lý vụ việc trên theo đúng quy trình.

Theo ông Nguyễn Cảnh Toàn - Chủ tịch UBND xã Lĩnh Sơn cho biết, vụ việc trên xảy ra vào ngày 20/11 tại gia đình anh K. (trú tại xóm 4, xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An).

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 20/11, cháu V. (học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Lĩnh Sơn, con anh K.) đi chơi về đã lấy một gói mì tôm của bà nội. Thấy cháu V. lấy mì tôm của mình nên bà nội đã rầy la cháu và nói lại với anh K..

Do cả bà nội và anh K. thần kinh không được ổn định nên sau khi nghe mẹ mình nói con trai mình lấy mì tôm anh K. đã dùng rơm đốt cháy sém chân cháu V.. Sau khi vụ việc xảy ra, người thân phát hiện đã đưa cháu đi cấp cứu tại trung tâm y tế. 

“Bố cháu và bà nội thần kinh không được bình thường, mẹ cháu lại đang đi làm thuê ở miền Nam, nên sau khi nghe mẹ mình nói con mình lấy mì tôm anh K. đã dùng rơm đốt hai chân của cháu V.. Sau khi nắm được thông tin trên chúng tôi cũng đã đến thăm cháu và kêu gọi trong trường đóng góp ủng hộ cháu tiền chữa trị”, thầy Trần Văn Tĩnh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lĩnh Sơn cho biết.

Ông Nguyễn Cảnh Toàn – Chủ tịch UBND xã Lĩnh Sơn cho biết thêm: “Trong lúc nóng giận và cũng một phần thần kinh không ổn định nên anh K. đã không kiểm soát được hành vi của mình. Hiện cháu V. đã được chính quyền địa phương và anh em đưa đi chữa trị tại Hà Nội”.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Công an huyện Anh Sơn cho biết: “Trước mắt thì việc cấp cứu, chữa trị cháu là trên hết. Cơ quan điều tra cũng sẽ thu thập tài liệu và xử lý theo đúng quy trình”.

Xuân Hòa - Lam Giang