Bị cuốn vào gầm xe tải, 1 phụ nữ chết tại chỗ

07/06/2012 11:06 Theo Zing.vn/Infonet.vn
Tối 6/6, trên đường Phạm Hùng (Hà Nội) liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một người chết tại chỗ, một người khác nằm bất tỉnh.

Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra vào lúc 10h30', khiến một người phụ nữ tử vong. Theo người dân chứng kiến vụ việc, người phụ nữ đang đi xe máy trên đường Phạm Hùng (Hà Nội) theo hướng từ BigC về Keangnam thì bất ngờ có một chiếc xe tải chở đất chạy vượt lên, người phụ nữ này đã bị cuốn theo xe tải.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong tại chố. Ảnh: L.H.

Anh Hùng, chở xe ôm tại địa điểm xảy ra tai nạn cho biết:: "Khi đó chiếc xe tải và người phụ nữ đi với tốc độ rất nhanh, tôi đang đứng chờ khách nhìn ra đường thấy người phụ nữ tay lái bị đảo rồi ngã xuống đường".

Tại hiện trường chiếc xe máy Wave nằm cách nạn nhân 10 m, xe máy không hề bị xây xước. Nạn nhân nằm cạnh lề đường bên phải (gần hầm đường bộ đối diện trung tâm hội nghị Quốc gia), phần đầu nạn nhân đã bị biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn thương tâm. Hiện chưa rõ danh tính nạn nhân.

Chiếc xe máy nằm cách nạn nhân khoảng 10 m, người đàn ông nằm bất tỉnh trên đường được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Ảnh. L.H.

* Sau khi vụ tai nạn trên xảy ra, cũng trên đường Phạm Hùng một vụ tai nạn khác đã khiến người đàn ông đi xe Airblade trắng nằm bất tỉnh. Người dân chứng kiến sự việc kể lại, một chiếc xe ô tô bán tải đã va chạm với người này khi hai xe đi ngược chiều. Xe máy nằm cách nạn nhân khoảng 10 m, còn chiếc ô tô bán tải cách nơi nạn nhân nằm hơn 20 m.

Nhận được tin báo, lực lượng giao thông đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, đồng thời đưa nạn nhân đi bệnh viện. Hiện hai vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Zing.vn/Infonet.vn