Bi hài chuyện nữ sinh hai lần phá thai vẫn còn nguyên "màng trinh"

26/10/2012 05:38 Thu Hòe
(GDVN) - Hai lần có thai, phá thai màng trinh vẫn còn nguyên vẹn dù không hề nhờ đến công nghệ vá…
Đó là những trường hợp rất hi hữu PV Báo Giáo dục Việt Nam ghi nhận được tại Trung tâm Y khoa 178 Thái Hà (Hà Nội).

Đó là câu chuyện của nữ sinh N.T.D.L đã hai lần nạo hút thai tại Trung tâm Y khoa 178 Thái Hà. Theo lời kể của bác sỹ Lê Thị Kim Dung, bác sỹ sản khoa của Trung tâm, D.L đã hai lần tìm đến đây để nạo hút thai ngoài ý muốn. Sở dĩ, các y bác sỹ của Trung tâm ấn tượng với trường hợp này là bệnh nhân đã hai lần liên tiếp nạo hút thai nhưng khi kiểm tra, cô bé vẫn còn nguyên màng trinh dù không hề nhờ đến công nghệ vá. 

Bác sỹ Lê Thị Kim Dung, bác sỹ sản khoa của Trung tâm Y khoa 178 Thái Hà (Ảnh Thu Hòe)


Bác sỹ Lê Thị Kim Dung cho biết: “D.L còn rất trẻ. Dù không khai thật tuổi và nghề nghiệp nhưng tôi biết cô bé còn là sinh viên. Lần đầu tiên, D.L tìm đến với tôi trong trạng thái tâm lí vô cùng hoảng hốt và yêu cầu được nạo hút cái thai hơn 3 tháng trong bụng càng nhanh càng tốt. Sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ tình hình sức khỏe của bệnh nhân, chúng tôi đã làm các thao tác nạo hút thai cho bệnh nhân. Tuy nhiên, một điều rất lạ lùng là chúng tôi phát hiện thấy bệnh nhân dù có thai nhưng màng trinh vẫn còn nguyên.

Không lâu sau đó, cô gái lại tìm đến Trung tâm Y khoa 178 Thái Hà một lần nữa. D.L lại cho biết mình có thai ngoài ý muốn dù chỉ quan hệ tình dục bên ngoài và mong muốn phá bỏ vì chưa có điều kiện cưới, sinh con và nuôi con. Sau lần nạo hút thai lần hai, D.L vẫn còn nguyên màng trinh…”

Lý giải hiện tượng hiếm gặp này, bác sỹ Dung cho biết: “Nhiều cặp đôi yêu nhau, muốn giữ cho nhau nhưng lại không chịu nổi sự cám dỗ của tình dục. Họ tìm đến những cách khác nhau để giải tỏa cái nhu cầu sinh lí của mình. Quan hệ tình dục bên ngoài, tự thủ dâm, thủ dâm cho nhau… và thậm chí là quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một trong những cách được lựa chọn để gìn giữ cái ngàn vàng cho người yêu…

Không ngoại lệ, D.L muốn gìn giữ cái ngàn vàng cho đêm tân hôn nên đã chọn cách quan hệ bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu sinh lí cho cả hai. Mỗi lần quan hệ, ban trai của cô chỉ xuất tinh ở âm đạo và không đi sâu xâm hại đến lãng địa nhạy cảm – màng trinh. Do đó, có thai ngoài ý muốn hai lần mà cô gái vẫn còn nguyên trinh tiết là như vậy…”

Tương tự, một trường hợp bệnh nhân khác tìm đến Trung tâm Y khoa 178 Thái Hà cũng trong tình trạng thai 3 tháng nhưng vẫn còn nguyên màng trinh là N.T.T.T, 22 tuổi, ở Ba Đình – Hà Nội.

Theo lời kể của bác sỹ Dung, T là một cô gái học thức, có kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính lại là một vận động viên bóng chuyền. T đã có người yêu nhưng chưa muốn cưới và mong muốn giữ trọn trinh tiết cho đêm động phòng hoa trúc. T nghĩ cách tốt nhất để giữ gìn là không quan hệ. Tuy nhiên, quan hệ bên ngoài cũng đã là quan hệ và để lại hậu quả.

Sau nhiều lần quan hệ bên ngoài, T bị chậm kinh nhưng cùng không mảy may nghĩ ngợi đến chuyện có thai. Cô đi khám sức khỏe để thiết lập kỉ lục trước khi thi đấu thì mới phát hiện mình có thai 3 tháng. Cô gái vô cùng bất ngờ, bàng hoàng với kết quả này. Và tất nhiên, màng trinh của cô gái vẫn còn nguyên vẹn.

“Đây là hai trường hợp vô cùng hi hữu. Từng ấy năm làm trong ngành y tế, tôi mới gặp 2 trường hợp sản phụ có thai mà vẫn còn nguyên màng trinh. Cơ chế có thai này hoàn toàn có thể lí giải được. Khi tinh trùng của người đàn ông tiết ra ở âm đạo của người phụ nữ. Tinh trùng rất khỏe, hoàn toàn có thể thâm nhập được vào bên trong và thụ thai! Đó là hậu quả của việc giải tỏa nhu cầu tình dục để thỏa mãn nhu cầu cho nhau khi chưa có những hiểu biết và kiến thức đủ đầy về tình dục…”, bác sỹ Dung nói.

Bác sỹ Lê Thị Kim Dung khuyến cáo: “Với quan điểm của thầy thuốc, quan hệ tình dục bên ngoài hoặc qua đường hậu môn cũng là một trong những con đường của tình dục và sẽ để lại những hậu quả khôn lường khi con người lạm dụng nó và không hiểu biết về nó.

Quan hệ bên ngoài vẫn có thể có thai như thường. Quan hệ qua đường hậu môn sẽ để lại những di chứng và dễ mắc bệnh cho cả nam và nữ bởi đó là đường thải phân, có nhiều vi khuẩn. Ung thư hậu môn của nam giới giống hệt ung thư cổ tử cung của nữ. Cần phải có những kiến thức nhất định về sức khỏe tình dục để trang bị cho mình một đời sống tình dục an toàn nhất. Cách đơn giản nhất là dùng bao cao su, tìm hiểu sách báo, tài liệu về giới tính và sức khỏe sinh sản trước khi tò mò muốn trải nghiệm…”

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!Thu Hòe