Bố 85 tuổi nhốt 2 con gái làm nô lệ tình dục 41 năm

26/08/2011 14:00 Nguyễn Hường (Theo Telegraph)
(GDVN) - Cảnh sát Áo vừa mới bắt giữ một người đàn ông 85 tuổi, người bị cáo buộc đã giam giữ hai cô con gái ruột và lạm dụng họ suốt 41 năm qua.
Theo tiết lộ của cảnh sát Áo, người đàn ông không được tiết lộ danh tính trên đã nhốt hai người con gái ruột của chính mình nhiều lần trong suốt khoảng thời gian từ năm 1970 cho tới năm 2011. Các nạn nhân được xác định ở độ tuổi 53 và 45.
Ngôi nhà của người đàn ông giam giữ hai cô con gái lớn tuổi và lạm dụng họ suốt 41 năm

Theo các phương tiện truyền thông nước Áo, hai người phụ nữ này đã trốn thoát khi ông bố đang cố ép buộc người con gái lớn tuổi quan hệ tình dục với ông. Họ đã cố gắng đẩy ngã người đàn ông vô nhân tính và trốn thoát khỏi căn nhà của mình.

Hai người phụ nữ đã chạy trốn suốt 2 ngày trước khi được một nhân viên xã hội tìm thấy. Theo một số nguồn tin, cuộc đào thoát của họ đã diễn ra vài tuần trước. Hiện danh tính và những trải nghiệm kinh khủng của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Hai người phụ nữ bị giam cầm và lạm dụng trên đã bị cha đẻ của họ nhốt trong căn bếp nhỏ có một chiếc ghế gỗ dài dùng làm giường ở gần thị trấn phía bắc của Braunau.

Trong một tuyên bố mới nhất, cảnh sát Áo cho biết, người đàn ông 85 tuổi đã liên tục đe dọa sẽ giết hai người phụ nữ trên nếu không nghe lời ông ta và thường dùng vũ khí đe dọa họ. Ông ta cũng cấm họ "không được có bất kỳ mối liên hệ xã hội nào".

Người đàn ông này đã được đưa tới một trại dưỡng lão giành cho người già và không bị bắt giam vì cảnh sát cho rằng ông không có khả năng chạy trốn.

Vụ bê bối mới nhất này xảy ra không lâu khi các nhà chức trách Áo bắt giữ và kết tội người đàn ông tên là Josef Fritzl, người đã giam cầm con gái của mình trong một hầm ngầm không cửa sổ trong 24 năm và nhiều lần hãm hiếp cô và có 7 đứa con với con gái mình.Nguyễn Hường (Theo Telegraph)