Bỏ lại tài sản rồi nhảy xuống hồ tự tử

04/09/2014 08:07 Minh Việt
(GDVN) - Lực lượng cứu hộ cứu nạn, cảnh sát 113, cảnh sát PCCC đã đến hiện trường để thực hiện cứu vớt nạn nhân với thiết bị Camera có thể soi được dưới nước

Theo thông tin của một số người dân cho biết: “vào lúc 20h ngày 03/9, có một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi vào quán cafe “VALETO”  bên cạnh Hồ Đắc Di, quận Đống Đa Hà Nội, sau đó người đàn ông này bỏ lại quán với số tiền mặt khoảng 50 triệu đồng, rồi bất ngờ đi ra phía hồ đắc di ngay đối diện quán café rồi nhảy xuống.Khi thấy người đàn ông này nhảy xuống hồ nhiều người đã gọi nhưng người đàn ông đã xua tay, rồi bơi ra đến gần giữa hồ thì chìm hẳn.”

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng cứu hộ cứu nạn, cảnh sát 113, cảnh sát PCCC đã đến hiện trường để thực hiện cứu vớt nạn nhân. Với thiết bị Camera có thể soi được dưới nước trong đêm và các thiết bị chuyên dụng cũng được khẩn trương mang tới. Chỉ huy lực lượng cứu hộ cho biết, khoảng 10 chiến sĩ lặn xuống hồ để tìm kiếm nạn nhân. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng cứu hộ cứu nạn, cảnh sát 113, cảnh sát PCCC đã đến hiện trường để thực hiện cứu vớt nạn nhân.
Người dân hiếu kì đến xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân

Tuy nhiên đến khoảng 22h xác của nạn nhân vẫn chưa tìm thấy , các lực lượng cứu hộ vẫn cố gắng tìm xác nạn nhân để xác định danh tính và thông báo cho người nhà nạn nhân. 

Hiện tại vẫn chưa xác định được nguyên nhân vì sao nạn nhân bỏ lại số tiền khoảng 50 triệu đồng rồi tự tử.

Minh Việt