BRG Kings’ Island Golf Resort lần thứ hai nhận giải “Sân gôn tốt nhất Việt Nam"

21/10/2015 15:55 Ngọc Bích
(GDVN) - Tại sự kiện Giải thưởng Golf châu Á năm 2015, sân gôn quốc tế BRG Kings’ Island Golf Resort lần thứ hai liên tiếp nhận giải “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”.

Tại sự kiện Giải thưởng Golf châu Á năm 2015 diễn ra tại Singapore từ 15-18/10 vừa qua, sân gôn quốc tế BRG Kings’ Island Golf Resort lần thứ hai nhận giải thưởng “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”. 

Sân gôn quốc tế BRG Kings’ Island Golf Resort, một trong ba sân gôn đẳng cấp của Tập đoàn BRG lần thứ hai liên tiếp được bình chọn và trao giải thưởng “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” (Best Golf Course in Vietnam). BRG Ruby Tree Golf Resort, một sân gôn thuộc hệ thống 3 sân gôn của Tập đoàn BRG cũng nằm trong “top 5” sân gôn tốt nhất Việt Nam.

Hội nghị Golf Châu Á – Thái Bình Dương 2015

Đây là các giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Award” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) tổ chức hàng năm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành. 

Dựa trên kết quả bầu chọn của người đọc là những gôn thủ chuyên nghiệp và hội đồng đánh giá gồm những chuyên gia trong ngành của khu vực, ban giám khảo đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất để trao những giải thưởng danh giá này.

Năm nay, trong hạng mục quốc gia, BRG Kings’ Island Golf Resort của Việt Nam lại một lần nữa dẫn đầu cuộc bình chọn trong danh sách các sân gôn hàng đầu tốt nhất châu Á và được vinh dự nhận giải thưởng “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”. 

Cùng nhận danh hiệu này năm nay còn có sân Mission Hills Golf Club Haikou của Trung Quốc, sân Sentosa Golf Club của Singapore, Black Mountain Golf Club của Thái Lan và một số sân gôn đẳng cấp khác trong khu vực.

Kings’ Island Golf Resort - Sân gôn tốt nhất Việt Nam

Tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng núi Tản sông Đà, với những lợi thế về địa hình, cùng với sự sáng tạo của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, sân gôn Kings’ Island được xem là một trong những sân gôn đáng mơ ước nhất của các gôn thủ và được các chuyên gia, gôn thủ đánh giá là một trong những sân gôn đẹp nhất Đông Nam Á. 

Đây là sân gôn 36 lỗ đầu tiên tại miền Bắc, bao gồm hai sân 18 lỗ là Lakeside (Bên hồ) và Mountainview (Hướng núi), với địa hình vừa có hồ, vừa có núi. Sân Lakeside được thiết kế tận dụng các ưu điểm của hồ nước bao quanh và địa hình dốc thoải tự nhiên. 

Điều đó đã tạo cho sân gôn có một vẻ độc đáo, cá tính với độ thử thách cao, ngay cả với các gôn thủ chuyên nghiệp. Trong khi đó, sân Mountainview lại được thiết kế theo các đường cong tự nhiên của địa hình núi, rừng cây và hồ nước xung quanh với vẻ đẹp nên thơ.

Với 22 năm hoạt động phục vụ gôn thủ đến từ khắp nơi trên thế giới, sân gôn BRG Kings’ Island Golf Resort có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị chơi gôn cũng như tiện ích tốt nhất, nơi đây được nhiều người biết đến như là một địa điểm lý tưởng để chơi gôn và thư giãn thoải mái cùng bạn bè, đồng nghiệp. 

Đặc biệt, Kings’ Island cũng là sân gôn đầu tiên hoạt động tại miền Bắc và cũng là sân gôn đầu tiên được trang bị hệ thống ánh sáng đèn đêm hiện đại cho phép kéo dài thời gian chơi gôn vào buổi tối. 

BRG Kings’ Island Golf Resort nhận giải thưởng “Sân golf hàng đầu Việt Nam”

(GDVN) - Đây là giải thưởng uy tín của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành...

Trung bình hàng năm Sân gôn Kings’ Island đón tiếp hơn 70.000 du khách, các gôn thủ trong nước và quốc tế đến chơi để chinh phục các hố gôn đầy thử thách đồng thời trải mình trong không gian tráng lệ tại một trong những sân gôn đẹp nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

Để có được sự công nhận của một giải thưởng uy tín và danh giá, sân gôn BRG Kings’ Island Golf Resort đã có một quá trình không mệt mỏi để tự hoàn thiện mình theo những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. 

Đây là lần thứ hai sân gôn Kings’ Island dẫn đầu hạng mục bình chọn Sân gôn tốt nhất Việt Nam. Điều này minh chứng cho sự yêu mến của các gôn thủ trong nước và quốc tế đối với sân gôn này. 

Kings’ Island Golf Resort là một sân gôn độc đáo, với khung cảnh ngoạn mục nằm bên cạnh núi Tản hùng vĩ, hệ thực vật và động vật tự nhiên làm cho nơi đây có một vẻ đẹp như một bức tranh thủy mặc và đồng thời mang đến một trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho các gôn thủ. 

Đây là một phản ánh đúng đắn sự phát triển của ngành gôn ở Việt Nam
", ông Mike Sebastian, Giám đốc điều hành Asia Pacific Golf Group (Chủ tịch của giải thưởng Golf châu Á) phát biểu. 

Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh vinh danh là “Lãnh đạo có tầm nhìn xuất sắc của Châu Á Thái Bình Dương”.

Cùng với giải thưởng dành cho sân gôn BRG Kings’ Island Golf Resort, Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG, chủ sở hữu ba sân gôn đẳng cấp quốc tế bao gồm sân BRG King’s Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort, một lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng và cũng là người rất tâm huyết với việc phát triển môn thể thao gôn tại Việt Nam nhằm đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới cũng được tạp chí Asia Golf Monthly vinh danh là “Lãnh đạo có tầm nhìn xuất sắc của Châu Á Thái Bình Dương”. 

Asia Pacific Golf Group là một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu tại châu Á hoạt động trong hầu hết mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp gôn trong khu vực Châu Á, đặc biệt nổi tiếng với các kênh truyền thông về gôn như tạp chí Asia Golf Magazine và các chương trình thể thao chuyên về gôn trên một số kênh truyền hình tại Singapore, Thái Lan và Malaysia.

BRG Golf là hệ thống 3 sân gôn của Tập đoàn BRG (là tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam). 

Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với giải thưởng “Sân gôn tốt nhất Việt Nam 2014 và 2015” cho BRG Kings’ Island Golf Resort do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng và giải thưởng “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 tại sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort của Hiệp hội Gôn Việt Nam và Tạp chí Gôn Việt Nam năm 2010-2011.  

-Sân gôn BRG Kings’ Island (BRG Kings’ Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) - 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi).

Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.   

-Sân gôn BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) - 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển.

Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn.  

-Sân gôn BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội –khai trương ngày 9 tháng 8 năm 2015 - 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design– USA thiết kế (nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập).

Câu lạc bộ này là sân gôn duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam. Cảnh quan của sân gôn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử.

Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn.  

Ngọc Bích