Căm phẫn tột cùng hành động hiếp dâm bé gái 9 tuổi rồi giết bé 4 tuổi

30/07/2012 07:20 Nam Phong

(GDVN) -  Hung thủ đã lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, lẻn vào nhà hãm hiếp bé gái 9 tuổi và giết hại bé gái 4 tuổi một cách dã man tại Sơn Tây chiều qua.

Theo thông tin ban đầu được biết: Vụ án xảy ra chiều ngày 29/7/2012 tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Nạn nhân là 2 cháu gái, con của vợ chồng anh Khuất Duy Hiền, chị Thúy. Hai cháu bé đã bị một đối tượng hiếp dâm và giết hại một cách dã man.

Thông tin về sự việc như sau, gia đình anh Hiền, chị Thúy có hai con gái, cháu lớn là Khuất Thị H. (SN 2004), năm nay mới vào lớp 3 và cháu Khuất Thị Q. (SN 2008) vài ngày nữa mới đầy 4 tuổi.

Theo những người hàng xóm của vợ chồng anh Hiền, chị Thúy cho hay, sự việc được phát hiện vào khoảng 15h30 chiều ngày 29/7/2012. Khi đó, ông nội của hai cháu đi chơi bên nhà hàng xóm, bà nội thì đi cắt cỏ cho bò, anh Hiền sang nhà em vợ, chị Thúy đi chợ bán mít nên chỉ có hai cháu bé ở nhà.

Sát thủ Đặng Trần Hoài - kẻ gây ra tội ác dã man đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Đối tượng này đã thực hiện hành vi đồi bại, vô nhân tính, cưỡng hiếp cháu H., dùng dao chém nhiều nhát vào vùng mặt, cổ, vai cháu Q. Sau đó, chị họ của cháu H. phát hiện sự việc và nói với anh Khuất Duy Phương (anh trai của anh Hiền, sống gần nhà). Anh Phương đã chạy sang thì thấy hung thủ đang thực hiện hành vi đồi bại  với cháu H.

Anh Phương đã lao vào vật lộn với hung thủ và đã bị hắn chém bị thương nhẹ ở vùng trán. Sau đó hung thủ vùng bỏ chạy.

Người dân đã đưa gọi taxi đưa hai cháu đi cấp cứu.

Theo một nhân chứng kể lại thì hung thủ cũng bị thương ở vùng mặt, có thấy máu chảy. Sau khi lẩn trốn được một lúc, hắn toan chạy ra ngoài để thoát thân nhưng không thành.

Lúc này, hung thủ chạm mặt với anh Phương nên tìm cách chạy ra ngoài, định cướp xe máy để thoát thân thì không kịp và bị người dân bắt lại, giao cho công an địa phương. Ngay sau đó, hàng xóm đưa hai cháu bé đi cấp cứu, tuy nhiên, do vết thương quá lớn, lại bị chém ở vùng hiểm yếu nên cháu Q. đã tử vong tại BV Đa khoa Sơn Tây.

Vào thời điểm hung thủ bị người dân bắt giữ, tay hắn ôm mặt bên trái và có thấy máu chảy. Hung thủ cũng không có gì trên người ngoài chiếc áo sơ mi kẻ che phía trước. 

Hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

* Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này đến bạn đọc...

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY


Nam Phong