Cầu thi công dang dở gây tắc đường dài hơn 10km trên QL 1A

14/01/2014 12:54 CÁT DỰ
(GDVN) - Cầu thi công dang dở khiến hàng nghìn phương tiện giao thông phải nằm chờ trong nhiều tiếng.

Khoảng 6h sáng 14/1, hàng nghìn phương tiện giao thông đã phải nằm chờ vì tắc đường trên tuyến QL 1A ( đoạn qua các xã Tân Dân, Hải An, Hải Ninh, Hải Châu (Tĩnh Gia) đến xã Quảng Trung (Quảng Xương). 

Nhiều phương tiện đã phải dùng lại vì tắc đường

Nguyên nhân được xác định là do chiếc cầu Ghép nối giữa huyện Tĩnh Gia với Quảng Xương (Thanh Hóa) đang trong quá trình tu sửa kết hợp với mật độ lưu thông lớn trên tuyến Quốc lộ, gây nên tình trạng tắc đường cục bộ.

Nhiều tài xế khi lưu thông qua đoạn đường này tỏ vẻ ngán ngẩm: " Đoạn đường từ Quảng Xương đến huyện Tĩnh Gia đã nhiều đoạn xuống cấp trầm trọng. Nhiều khi lái xe đi qua đoạn này cứ phải đi từ từ bám nhau mà đi. Nếu chỉ cần 1 xe hỏng hoặc đường xuống cấp là lập tức phải dừng lại cả đoạn dài".

Nhận được thông tin lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã kết với với CSGT huyện Tĩnh Gia điều tiết giao thông, hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua lại.

Hiện tại, tình trạng tắc đường đã cơ bản được giải quyết

Trước đó không lâu, trên địa bàn huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa ) và huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cũng diễn ra tình trạng tắc đường dài trên 15 km. Nguyên nhân được xác định là do đường xấu.

Hiện tại, tình trạng tắc đường cơ bản được giải quyết./.

CÁT DỰ