Chạy bộ 5 km kêu cứu vì bị bạn gái dội nước sôi vào của quý

07/09/2011 10:50 Nguyễn Hường (Theo The Star)
(GDVN) - Một nam thanh niên Malaysia đã chạy bộ 5 km tới  đồn cảnh sát kêu cứu trong tình trạng không mặc gì sau khi bị bạn gái dội nước sôi vào của quý.

Tờ Harian Metro trích dẫn nguồn riêng cho biết, người thanh niên 24 tuổi trên cùng với bạn gái tới nghỉ tại một khách sạn ở Kuala Lumpur vào tối thứ Bảy tuần trước.

Ảnh minh họa

Cả hai đã có quan hệ tình dục trước khi người thanh niên này nói rằng muốn kết thúc mối quan hệ của họ tại đây. Sau đó, một cuộc tranh luận nảy lửa đã xảy ra.

Theo lời khai của người thanh niên trên với cảnh sát địa phương, sáng hôm sau cô gái ra ngoài và quay trở lại với một chiếc túi đựng 3 con dao, 2 cây kéo, 1 chiếc búa và 1 viên gạch.

Trong lúc cô gái này đang nấu bữa sáng, cuộc tranh cãi của họ lại tái diễn. Tức giận, cô gái trên đã dùng nước sôi dội vào bụng và phần kín của người bạn trai.

Mặc dù đau đớn, nhưng người thanh niên trên vẫn cố gắng chạy đến trạm cảnh sát Kota Damansara để kêu cứu và được đưa vào bệnh viện Sungai Buloh ngay sau đó điều trị. Cô gái trên cũng đã bị bắt để điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Hường (Theo The Star)