Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 17/03/2012

17/03/2012 06:30 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Duy trì sự cân bằng trong công việc chính là yếu tố quan trọng bảo đảm sự thành công. Hãy tận hưởng những phút giây vui vẻ của tối thứ Bảy bên bạn bè nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương khá bận rộn trong ngày cuối tuần này, nhưng may mắn là bạn không phải di chuyển nhiều để giải quyết công việc. Vào đầu ngày, ba mẹ có thể mang đến những món quà đầy ý nghĩa, khích lệ tinh thần của bạn lên rất nhiều. Tuy nhiên, dù điều kiện có thuận lợi đến đâu mà nếu không cố gắng thì kết quả cũng không chứng tỏ được điều gì cả.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tiếp xúc với nhiều người quan trọng thông qua những mối quan hệ sẵn có giúp cho Kim Ngưu ngày một tự tin hơn, cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc. Tuy vậy, vẫn còn những điều rất đáng lo ngại, một trong số đó là khả năng tài chính. Hãy cố gắng tìm kiếm những cơ hội mới, vấn đề của Kim Ngưu sẽ mau chóng được giải quyết.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử không nên quá cứng nhắc trong cách giải quyết vấn đề của mình nhé. Có những lúc cần nên nhu và cương sao cho hợp lý, bởi vì thất bại là điều hiển nhiên nếu bạn đi sai đường. Cuối ngày là thời điểm tương đối nhạy cảm, mối quan hệ tình cảm với người ấy đột nhiên nồng ấm, đây là cơ hội để Song Tử thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình đấy.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Ý chí mạnh mẽ giúp cho Cự Giải dễ dàng điều khiển mọi thứ tuân theo ý muốn của bản thân, đó chính là điểm mạnh rất lớn của bạn. Tuy nhiên, không nên vì thế mà áp đặt người khác làm theo những gì bạn yêu cầu được, như vậy thật không công bằng đầu bởi vì cái gì tốt cho bạn thì đâu chắc sẽ tốt cho mọi người, đúng không nào.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Cách xử lý khéo léo những tình huống tưởng chừng như người khác đã bó tay mang lại nhiều uy tín và nể trọng từ bạn bè. Nhưng cuộc sống không chỉ có vậy, và Sư Tử phải không ngừng phấn đấu hơn nữa. Hãy chủ động tạo ra những khoảng thời gian rảnh rỗi, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình nữa nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ luôn muốn mọi thứ thật rõ ràng, nhưng có những tình huống tế nhị, đòi hỏi phải giải quyết khéo léo dựa trên cảm tính. Trực giác sẽ mách bảo những điều đúng đắn. Và, nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân, có như vậy thì mới có thể làm cho mọi người hoàn toàn yên tâm.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những ý tưởng mới giúp cho cuộc sống thêm phần sinh động, Thiên Bình không chịu ngồi yên mà luôn dấn thân tìm kiếm những điều mới mẻ. Vượt qua thử thách giúp bạn ngày một trưởng thành hơn, nhưng quan trọng hơn là Thiên Bình biết được khả năng của bản thân có thể làm được những gì.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp đạt được nhiều kết quả tích cực trong ngày thứ Bảy, bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và giải trí. Tuy nhiên, gia đình có thể áp đặt những kỳ vọng không mong muốn. Hãy nên khéo léo thể hiện khả năng của bản thân qua những thành tích tốt trong công việc và học tập, ba mẹ sẽ luôn ủng hộ Hổ Cáp mà thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã luôn hăng say và nhiệt tình trong công tác xã hội, vì thế bạn luôn nhận được sự ủng hộ lớn. Tuy nhiên, gia đình thì lại không hoàn toàn tán đồng như vậy, ba mẹ luôn đề cao việc học là trên hết. Bạn nên sắp xếp thời gian trong ngày một cách hợp lý, hãy nên ưu tiên những việc quan trọng trước nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/2)
Bạn khá tự tin khi khởi đầu ngày mới, nhưng để thành công thì phải nỗ lực hết mình. Một số cơ hội về tài chính sẽ đến vào đầu ngày, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Ngoài ra, Ma Kết rất dễ bị tác động bởi những thông tin trái chiều nhau, gia đình có thể là chỗ dựa và hỗ trợ lớn nhất vào những giai đoạn khó khăn trong ngày.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình rất khó chịu với những ai không đúng hẹn, tác phong nghiêm túc luôn là đặc điểm nổi bật, giúp mang đến thành công. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng khăng khăng giữ quan điểm của bản thân, bạn cần phải linh hoạt và khéo léo hơn nữa nhé. Vào cuối ngày, bạn nên ra ngoài vui chơi cùng đám bạn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Thứ Bảy này, Song Ngư rất dễ bị "khích tướng". Vì thế, bạn nên cố gắng duy trì sự ổn định và cân bằng trong công việc, đó là yếu tố quan trọng bảo đảm sự thành công đấy. Vào cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang lại không khí vui vẻ và hưng phấn. Hãy dành cho người ấy bất ngờ bằng một buổi tối lãng mạn nhé.
Hương Nguyễn (TH)