Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - thứ Bảy ngày 18/2/2012

18/02/2012 06:42 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Cái giá lạnh của gió mùa Đông Bắc có ảnh hưởng đến những kế hoạch của bạn trong ngày hôm nay? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để có sự chuẩn bị chu đáo.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hôm nay, Bạch Dương sẽ nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo có giá trị. Do vậy, bạn dễ dàng có được một vị trí quan trọng trong công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể xuất hiện nhiều tiêu cực, tốt hơn là bạn nên lắng nghe mọi người và cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất đi nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu không nên nóng nảy khi tranh luận trong buổi họp. Bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối nếu không cẩn thận, đặc biệt, khi bạn đang ở trong vị trí quan trọng và mọi con mắt đang đổ dồn vào từng cử chỉ của bạn. Làm tổn thương đến ai đó, hay chính bản thân mình không phải là một ý hay đâu, hãy nghiêm túc nhìn nhận vấn đề nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn khởi đầu ngày mới vô cùng hào hứng, hôm nay là thời gian thích hợp để sắp xếp lại công việc theo hướng tích cực hơn. Ngoài ra, ba mẹ đang rất kỳ vọng vào việc học tập của bạn, Song Tử nên giành nhiều thời gian trau dồi kiến thức đi nha. Thật tuyệt vời khi đạt được những thành công nhất định, hãy luôn nỗ lực nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự giải hãy hoạt động tích cực trong hôm nay. Điều này không chỉ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt mà còn đạt được nhiều lợi ích về mặt tinh thần. Hãy làm những gì bạn cho là tốt nhất, mọi người sẽ luôn ủng hộ và dõi theo. Bên cạnh đó, Cự Giải nên lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay, Sư Tử đã thể hiện tốt vai trò thủ lĩnh khi đưa ra được nhiều quyết định sáng suốt. Đây là thời gian tuyệt vời để tiếp tục thực hiện những việc còn dở dang. Tuy vậy, khó khăn về tài chính có thể gây cản trở lớn, sự hỗ trợ từ bạn bè có thể là giải pháp thỏa đáng nhất vào lúc này, hãy nỗ lực hết mình nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu bạn đang có dự định tập trung nghiên cứu hay làm những công việc đòi hỏi sự kiên trì thì hôm nay là ngày thích hợp để thực hiện. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè đang tiến triển tích cực, và nhờ vậy mà Xử Nữ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ nhưng cũng đừng quá ỷ lại nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình phải hoạt động hết công suất trong ngày hôm nay. Ngoài ra, đời sống gia đình đang xuất hiện những mâu thuẫn, bạn nên chủ động giúp mọi người hòa giải với nhau nhé. Ngoài ra, không khí cuối ngày có thể tương đối nhàm chán nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tâm lý của Thiên Bình cho lắm.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Khả năng sáng tạo của Hổ Cáp sẽ được phát huy mạnh mẽ, giúp bạn hoàn thành công việc với kết quả xuất sắc. Tuy nhiên, một vài thay đổi bất lợi đang tác động đến tâm lý theo hướng tiêu cực, một người bạn đồng hành nhiều kinh nghiệm có thể giúp ích được khá nhiều vào lúc này. Hãy luôn nỗ lực hết mình nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn thường xuyên gặp phải rắc rối liên quan đến tiền bạc, Nhân Mã đang rất chật vật trong việc tính toán những khoản chi tiêu ngoài dự tính, tốt hơn là bạn không nên ra ngoài nhiều nhé. Ngoài ra, một món quà đầy bất ngờ có thể được ba mẹ dành tặng trong ngày cuối tuần nhiều ý nghĩa này.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thực tế và luôn giữ cái đầu lạnh, Ma Kết sẽ đạt được nhiều bước tiến lớn trong công việc hơn mọi người xung quanh. Có thể điều này không chỉ mang đến danh tiếng mà còn bổ sung được nguồn tài chính dồi dào. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ cho những công việc cần làm, bạn sẽ thành công vang dội đó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đang có những điều kiện mà người khác phải ghen tị, việc quan trọng nhất là bạn phải tập trung hết mình cho học hành, tương lai sẽ được bảo đảm khi có trong tay vốn kiến thức và sự hiểu biết. Tuy nhiên, một vài kế hoạch có thể không được thực hiện vì thiếu nguồn tài chính dồi dào.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Là một ngày tuyệt vời để Song Ngư thực hiện những ý tưởng. Bạn phải đánh đổi khá nhiều thứ để đạt được kết quả như mong muốn nhưng điều đó cũng xứng đáng. Ngoài ra, kỳ vọng của ba mẹ đang tạo một sức ép khá lớn, làm cho tâm lý luôn dao động, hãy tập trung hơn nữa nha.
Hương Nguyễn (TH)