Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 14/03/2012

14/03/2012 06:41 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Bạn phải học cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả để có thể hoàn thành những kế hoạch công việc, và nhớ dành chút thời gian để nghỉ ngơi nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương rất dễ bị nhầm lẫn khi có quá nhiều thông tin trái chiều nhau. Tốt nhất là bạn nên bám vào những kế hoạch của mình và làm theo những gì bạn biết chính xác. Ngoài ra, một vài biểu hiện sức khỏe kém ảnh hưởng nhiều đến khả năng làm việc và học tập. Vì thế, hãy nên hạn chế di chuyển nhiều, và chỉ tập trung vào những việc quan trọng mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 -20/5)
Thái độ bi quan có thể ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả công việc trong ngày thứ Tư này. Mặt khác, Kim Ngưu hoàn toàn yên tâm với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đứa bạn thân. Việc còn lại phụ thuộc rất lớn vào những nỗ lực cá nhân, hãy nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử dễ bị tác động bởi những ý kiến từ bạn bè trong hôm nay. Vì thế rất khó để bạn tự tin hơn ở bản thân mình đấy. Tuy nhiên, thật may mắn khi có được sự hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn. Song Tử không nên đặt quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày nhé, kẻo bạn sẽ rất vất vả để bảo đảm một kết quả thành công đấy.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Giải luôn có những quyết định cảm tính, như vậy thì rất khó để bạn đạt được thành công. Ngoài ra, sự giúp đỡ từ gia đình mang lại nhiều thuận lợi trong những thời điểm khó khăn. Hãy khởi đầu ngày mới thật tự tin nhé, chuyện tình cảm thăng hoa mang lại sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày thứ Tư này mang lại những thành công ngoài mong đợi, Sư Tử không chỉ tích lũy được nhiều kinh nghiệm mà còn nâng cao được uy tín của bản thân. Buổi tối, bạn nên ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ và sôi động cùng đám bạn. Mọi thứ đang đi rất đúng hướng và Sư Tử nên duy trì nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Có nhiều cách để thưởng thức cuộc sống, Xử Nữ nên chọn cho riêng bản thân một phong cách riêng nhé. Quan trọng là bạn không nên để người khác chi phối những suy nghĩ và hành động quá mức, hoàn toàn có thể làm được nếu độc lập ngay từ đầu. Thời gian rảnh, Xử Nữ nên dành cho việc chăm sóc bản thân và gia đình mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hãy kiên nhẫn với những kế hoạch trong ngày thứ Tư này nhé. Thiên Bình cần nên tạo cho bản thân một tâm lý thoải mái, có như vậy thì bạn mới có thể tạo ra được sự đột biến, từ đó tạo ra thành công. Tuy nhiên, một vài khó khăn gây ra những dao động về mặt tâm lý, tốt hơn hết là Thiên Bình nên nhờ đứa bạn thân giúp đỡ.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tài chính cực kỳ ổn giúp cho Nhân Mã thoải mới hơn trong những quyết định của bản thân, nhưng vẫn còn một vài khó khăn làm cho mọi việc có xu hướng chậm lại. Bạn có thể đôi chút chần chừ, điều này ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc trong ngày. Buổi tối, bố mẹ có thể dành cho Nhân Mã một món quà cực kỳ ý nghĩa đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một vài tình huống khó xử làm cho Ma Kết không được tự tin vào khả năng của bản thân. Nhưng bạn sẽ dần lấy lại được sự tự tin sau một thời gian ngắn mà thôi, cái chính là cần có thời gian để bắt nhịp. Hãy cố gắng thể hiện mình nhé, cơ hội còn rất nhiều ở phía trước, Ma Kết cần mau chóng nắm bắt.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Dành thời gian để trang bị thêm kiến thức qua sách vở cũng là một ý kiến hay, nhưng Bảo Bình cần nên tự nghiên cứu là chính. Những sáng tạo mang tính đột phá có thể được phát kiến một cách tình cờ, mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, trong những mối quan hệ bạn bè thì bạn không nên thân mật quá mức nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư không quá nổi trội về ngoại hình, nhưng lại ăn nói cực kỳ khôn ngoan. Buổi sáng, bạn nên bắt đầu một ngày mới bằng việc sắp xếp lại góc học tập cho gọn gàng. Ngoài ra, một vài cơ hội về tài chính không nên bỏ qua nhé. Buổi tối, hãy dành cho người ấy sự quan tâm, bảo đảm hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau mà thôi.
Hương Nguyễn (TH)