Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 08/06/2012

08/06/2012 06:33 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai cả, quỹ thời gian một ngày dài hay ngắn đều tùy thuộc vào chính chúng ta. Đừng lãng phí thời gian, hãy cố gắng để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra. Sự nỗ lực hết mình sẽ mang lại những kết quả tốt.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có vẻ như hôm nay là một ngày thuận lợi cho Bạch Dương trong các mối quan hệ cá nhân. Sẽ có nhiều mối quan hệ được tạo lập trong hôm nay. Một trong số những người bạn mới quen sẽ là tri kỷ sau này đó. Bạn cũng nên chú ý tới túi tiền của mình một chút kẻo bị viêm màng túi nhé, nhất là các sở thích mua sắm, chúng sẽ ngốn của bạn khá là nhiều tiền đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ trải qua khá nhiều cảm xúc trong các mối quan hệ bạn bè, chúng sẽ gây cho bạn một số hiểu nhầm đáng tiếc. Khi đó bạn sẽ nhận ra chìa khóa để giải quyết mọi việc là phải luôn học cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Đôi lúc mọi người cần ngồi lại, nói chuyện một cách thẳng thắn với nhau để hiểu nhau hơn chứ không phải là trách cứ nhau.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày khá là bận rộn, mọi việc dường như không buông tha bạn đâu, vì thế bạn phải luôn giữ cho mình một tinh thần thật minh mẫn để giải quyết mọi việc! Cũng đừng nên quá bi quan về mọi việc trong hôm nay. Mọi nỗ lực vượt khó sẽ được đền đáp xứng đáng đấy. Điều quan trọng là phải học cách đương đầu và giải quyết khó khăn bạn nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên biết rằng mình không thể kiếm soát hết tất cả mọi thứ. Đôi lúc có một số việc không theo như mong muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra buồn chán. Sẽ không có lợi cho công việc khác đâu! Luôn nhớ rằng mọi con đường dẫn đến thành công đều có chông gai và thử thách. Hãy luôn chủ động trong mọi việc, thành công sẽ mỉm cười với bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như trong hôm nay bạn sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hơn là công việc. Bạn nhận ra rằng gia đình quan trọng với bạn biết bao, đó là nơi bạn sống, nơi bạn thức dậy mỗi sáng, và cũng là nơi chắp cánh cho mọi ước mơ vươn xa. Đừng quan tâm tới những lời gièm pha của mọi người xung quanh! Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng cho bạn cơ hội quan tâm đến mọi người trong gia đình thân yêu của mình đấy.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đôi khi bạn bị cuốn theo dòng đời hối hả của cuộc sống mà có những lúc đánh mất khả năng nhìn nhận và nhận biết điều gì là quan trọng nhất đối với bạn. Bạn nên thường xuyên nhắc nhở mình rằng tiền bạc chỉ là công cụ đẻ đạt được mục đích nào đó nhưng tự bản thân nó không phải là điều tối quan trọng nhất. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ biết dành dụm tiền mà không bao giờ chịu bỏ đồng nào ra để phục vụ nhu cầu đời sống thì chẳng mấy chốc chính va chạm, kinh nghiệm cuộc sống sẽ cướp lấy số tiền đó của bạn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên quan tâm đến mọi người xung quanh hơn nữa nhé, đặc biệt là các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp, nếu không bạn sẽ phải nghe rất nhiều lời chỉ trích đó. Nên bớt chút thời gian rảnh rỗi gặp gỡ mọi người, đó cũng là cách thể hiện sự quan tâm đấy. Hôm nay, Thiên Bình sẽ có đôi chút khó khăn trong vấn đề tài chính, nhưng rồi mọi việc sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa mà thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một vài tin vui sẽ đến vào đầu ngày, chúng sẽ làm Hổ Cáp hoàn toàn bị bất ngờ, hôm nay sẽ là ngày gặt hái thành công sau những ngày tháng "lao tâm khổ tứ". Bạn nên tận dụng sự hưng phấn này, tiếp tục tiến lên nhằm đạt được những thành công mới.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như bạn có một sức hút và hấp dẫn đáng kể, hút người và thậm chí là những việc xung quanh về phía mình. Công việc càng ngày càng nhiều mà mọi người kéo đến chỗ bạn cũng mỗi lúc một đông thêm nữa. Nghe thì có vẻ thú vị đó nhưng chẳng dễ dàng chút nào đâu, bạn sẽ rất bận rộn và không biết chia sẻ thời gian với ai như thế nào là hợp lý. Thôi thì hãy làm ra danh sách thứ tự ưu tiên cho mình và dựa vào đó mà làm thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu như bạn đang thắc mắc điều gì đó và đang tìm kiếm câu trả lời thì bạn sẽ có được những điều đó trong hôm nay, nhưng tất nhiên với điều kiện là bạn phải sẵn sàng mở lòng mình ra để đón nhận chúng. Chỉ khi nào bạn chịu học, chịu mày mò tìm hiểu thì khi đó bạn mới tìm ra được những thông tin thỏa mãn cho mình. Nhớ nhé Ma Kết.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hoặc là bạn đảm nhận hoặc tham gia một cái gì đó mới, hoặc là bạn vẫn duy trì những gì mình đang làm tốt và tiếp tục xem tiến triển của nó. Cái nào cũng có điểm hay cũng như mặt trái của nó thôi. Khi tham gia hoặc hòa mình vào một hoạt động mới, bạn sẽ trở thành một thành phần hoặc nhân tố trong đó, cũng như sẽ biết được những điều mới mẻ, tất nhiên là sẽ có chứa vài yếu tố rủi ro. Còn nếu vẫn tiếp tục đi trên con đường quen thuộc thì bạn sẽ được an toàn và yên tâm, nhưng ngược lại bạn sẽ không được trải qua cảm giác phiêu lưu, khám phá và thậm chí là chiến thắng.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đôi khi chúng ta cảm thấy chán nản và không hài lòng với những gì đang diễn ra, thế là lên kế hoạch để thay đổi, nhưng không phải muốn là được, muốn đổi là đổi liền được đâu. Thỉnh thoảng, ta sẽ bị mắc kẹt giữa đường, nhưng như thế không có nghĩa là dừng lại và chấm hết, thay vào đó bạn nên quay ngược nhìn lại những gì mà ta đã làm, tìm ra điểm sai và sửa chữa lại. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn mà thôi.
Hương Nguyễn (TH)