Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 15/06/2012

15/06/2012 07:01 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Đôi khi vì làm việc quá sức, nguồn năng lượng của bạn như bị đóng băng lại và không thể nào tiếp tục được nữa. Thư giãn là cách tốt nhất để tự giải phóng mình, cũng như giúp bạn dễ dàng gặt hái được thành công hơn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong giữa rất nhiều sự lựa chọn ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống dành cho bạn trong ngày hôm nay, hãy chọn ra 1 hoặc 2 cái bạn mong muốn nhất và khả năng đem đến thành công và tiến triển cho bạn nhiều nhất. Đừng tham lam mà ôm hết vào nhé, bạn sẽ càng thêm rối bời và chẳng biết phải bắt đầu từ đâu, làm gì trước tiên đâu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thả lỏng cơ thể, thả lỏng đầu óc, hãy cảm nhận những cơn gió nhẹ nhàng đang len vào từng sợi tóc, cảm nhận được khí trời yên bình đang xoa dịu tâm hồn của bạn. Hãy làm như thế Kim Ngưu nhé. Đôi khi vì làm việc quá sức, nguồn năng lượng của bạn như bị đóng băng lại và không thể nào tiếp tục được nữa. Thư giãn là cách tốt nhất để tự giải phóng mình, cũng như giúp bạn dễ dàng gặt hái được thành công hơn.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Cho dù bạn có làm việc chăm chỉ như thế nào mà không biết cách tận hưởng những thú vui của cuộc sống, không quan tâm, bồi bổ đến đời sống tâm hồn của mình thì sẽ không có ý nghĩa gì cả. Hãy bước ra ngoài và tìm niềm vui cho mình đi, đặc biệt là đời sống tình yêu, chính nó mới làm cho cuộc đời của bạn thêm đẹp và thêm giá trị hơn đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu cần thiết thì bạn có thể tranh thủ vài giờ để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Cứ tự do thoải mái làm bất kỳ việc gì cuốn hút bạn, nhưng đừng quá mãi mê và đừng đi quá đà là được. Cuộc vui chỉ thực sự ý nghĩa khi bạn biết dừng đúng lúc và không đi quá giới hạn cho phép, Cự Giải nên ghi nhớ lời đó nha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu thấu hiểu được quá khứ thì bạn sẽ có thể đặt chân được tới nơi mình muốn trong tương lai. Hôm nay là ngày để bạn suy nghĩ lại từ đâu mà mình có được vị trí như thế này và từ đây mình sẽ đi đến được những đâu. Bằng cách này, bạn sẽ tìm ra được nhiều câu trả lời giá trị cho mình.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cho dù bạn không có tinh thần làm việc trong hôm nay nhưng cũng phải cố gắng lên vì sắp tới những tin tốt lành sẽ đến với bạn đó. Luôn duy trì thái độ lạc quan, yêu đời thì những nổ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, với điều đó bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt cho một người mà có thể giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn sau này.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay bạn thể hiện những gì tốt nhất mình có thể làm cho gia đình của mình, và điều này thật tuyệt. Hãy để cho những thành viên trong gia đình thấy và nhận thức được rằng bạn quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ về họ nhiều như thế nào, ngoài ra cũng đừng quên nhắc họ rằng tại sao họ cũng cần phải tôn trọng và quý mến bạn ngược lại.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Để có thể hiểu rõ thật thấu đáo một người hoặc một việc thực sự là một chặng đường không dễ dàng chút nào, nhưng phần thưởng của nó lại rất lớn lao. Nếu có thể hiểu sâu sắc và cặn kẽ cuộc sống này, thì đó chính là phần thưởng đầu tiên bạn có được, nhưng nếu có thể đem nó vào sử dụng, thực hành thì đó chính là may mắn, hạnh phúc của bạn. Ngày hôm nay bạn nên chia sẻ tất cả những gì bạn hiểu, cảm nhận được từ cuộc sống cho những người xung quanh.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu để ý thì Nhân Mã sẽ phát hiện ra được rằng trong cuộc sống có những sự việc lặp đi lặp lại khá giống nhau, và nếu như có thể biết được chuyện gì đã xảy ra thì bạn sẽ phần nào cảm nhận, "ngửi" được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tình huống tương tự như thế. Tuy nhiên, việc nhìn thấy và thấu hiểu từ quá khứ sẽ là con dao hai lưỡi: hoặc sẽ giúp, hoặc sẽ gây tổn hại cho bạn, nhưng kết quả như thế nào lại phụ thuộc vào cách bạn phản ứng trên những gì mình biết. Nhân Mã chú ý nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ thấy những người xung quanh mình hôm nay sao mà kỳ cục quá, hơi "điên điên" nhưng cũng khá nhí nhố, cứ như là từ hành tinh nào bay tới vậy. Lúc nào nhìn họ cũng tràn đầy nguồn năng lượng, lúc nào cũng háo hức, tung tăng, nhảy nhót. Tuy nhìn cũng khá vui đó, nhưng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy phiền. Không sao, lâu lâu thay đổi không khí cũng thú vị mà.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ơi, đến lúc bạn cần phải tạm bước ra khỏi con đường đi của mình, dừng lại và đánh giá cuộc sống thực tại. Đôi lúc, tất cả chúng ta cần phải biết và cảm nhận được vị trí của mình đã và đang ở đâu trong suốt chặng đường đó, đồng thời xác định được điều sắp sửa làm hoặc nơi bạn sẽ đi qua. Bằng việc tạm dừng chân thế này, bạn sẽ có thể tự làm mới bản thân, cũng như lên kế hoạch sắp tới để có một cuộc hành trình hài hòa và tốt đẹp hơn.
Song Ngư 19/2 - 20/3)

Những gì Song Ngư nên làm trong hôm nay là hãy sắp xếp thời gian trống xen lẫn lịch sinh hoạt, làm việc của mình để cho đầu óc của mình được nghỉ ngơi và thư giãn. Đi bộ trong công viên, đạp xe, hay thậm chí chỉ đơn giản là ngồi lắng nghe những ca khúc bạn yêu thích, vậy cũng đủ để làm tươi mới tinh thần của bạn rồi.
Hương Nguyễn (TH)