Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 24/04/2012

24/04/2012 06:20 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Ngày thứ Ba này, có quá nhiều việc cần bạn phải giải quyết và bạn không biết phải thực hiện việc gì trước, việc gì sau? Hãy để tử vi 12 cung hoàng đạo cho bạn những lời khuyên hữu ích.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn là người khá hấp tấp, nóng nảy và ít kiên nhẫn, cho nên sẽ không quá khó để làm bạn sao lãng, đặc biệt là những khi bạn đang phải làm những việc không đúng với sở thích của mình. Thế nhưng, hôm nay bạn lại rất cần mẫn và siêng năng, chỉ khi nào buộc phải nghỉ thì bạn mới dừng tay lại thôi. Khá đó, như vậy bạn sẵn sàng bước vào tuần mới rồi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu hôm nay bạn sẽ phải trải qua một ngày làm việc nặng nề, căng thẳng thì vào cuối ngày bạn nên gọi điện và rủ "người ấy" hoặc bất kỳ ai bạn thích cùng đi dạo, ăn uống hoặc làm gì đó để thư giãn. Cả bạn và người kia sẽ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và cả buổi nói chuyện sẽ trở nên rất thú vị.
Song Tử (21/6 - 21/6)

Dạo gần đây, Song Tử cố gắng tỏ ra chân thành, nhiệt tình, thật thà với những người bạn yêu quý, chính điều này sẽ đem lại cho bạn lòng tin tưởng của họ. Rất tốt đó Song Tử. Và nếu như bạn đang có ý định hay việc gì đó muốn thuyết phục họ thì đây là lúc cơ hội của bạn tới.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay và những ngày sắp tới sẽ là những ngày rất đẹp, rất dễ thương và rất hạnh phúc với bạn đó. Thần Cupid đang mỉm cười và tỏa sáng trên bạn. Rất có khả năng bạn sẽ tìm được "đối tượng" cho mình trong thời gian này hoặc tình cảm hiện tại của bạn và "người ấy" sẽ ngày thêm sâu đậm và thắm thiết hơn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dường như trái tim của Sư Tử đang đập rộn ràng và đôi khi lại "loạn nhịp" thì phải. "Thủ phạm" là một người đang cố gắng thể hiện tình cảm với bạn bằng những hành động rất lãng mạn, ngọt ngào khiến cho bạn không thể nào không cảm động được. Nhưng dù sao, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu đồng ý.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dạo gần đây trong gia đình xảy ra nhiều chuyện và làm cho bạn bận tâm rất nhiều. Mặc dù vậy, đừng vì thế mà bận tâm hay buồn rầu, ngược lại chính bạn sẽ là người giúp ích rất nhiều trong những chuyện này. Nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy kiên nhẫn hết sức, tuy "nói dễ làm khó" nhưng cố lên nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và quan tâm trong ngày thứ Ba này Thiên Bình nha, vì bạn hoàn toàn xứng đáng để nhận được điều đó. Mặc dù vậy, bạn vẫn cảm thấy ngại và thẹn thùng với điều này, và không muốn nói nhiều về chúng. Không sao, cứ làm những gì bạn thấy thoải mái nhất.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có những giây phút rất thú vị trong những buổi nói chuyện với mọi người trong ngày hôm nay. Nó sẽ liên quan đến vài bí mật, hoặc ai đó đang cố dùng những hình ảnh ẩn dụ để gây khó khăn cũng như tò mò cho bạn. Đừng nổi nóng nha, ngược lại hãy lấy làm thích thú vì như vậy cuộc nói chuyện sẽ thêm phần sôi nổi và hứng thú mà.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hơn đến lời nói của mình nhé. Đừng vì những lời nói bông đùa vô tình mà làm tổn thương và xúc phạm đến người khác, cho dù đó là những người rất thân và hiểu bạn. Có thể họ sẽ bỏ qua nhưng để lại vết thương trong lòng thì khó chịu lắm. Suy nghĩ trước khi mở miệng nói điều gì nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một người bạn mới xuất hiện trong ngày thứ Ba và đem đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn, vì vậy đừng làm lơ nhé. Nếu như bạn đang gặp chuyện gì không vui hay đang phải đối mặt với khó khăn thì chính họ sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những tình huống đó, bằng những cách rất bất ngờ.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhờ vào một cuộc chạm trán và gặp gỡ rất tình cờ giữa bạn và một người, mà theo bạn rất thú vị, rất lạ, không giống với những người bạn từng tiếp xúc trước đây và đặc biệt là tạo cho bạn rất nhiều sự tò mò, quan tâm. Bạn thực sự muốn tìm cách để khám phá người ấy hơn nữa. Vậy cứ làm như thế, lắm điều sẽ làm bạn bất ngờ hơn nữa đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu như bạn đang gây gổ và bất hòa với một ai đó và muốn kết thúc chuyện này sớm thì hôm nay sẽ là cơ hội. Chỉ cần cố gắng, mở lòng mình ra và chấp nhận lời xin lỗi của người khác, và tất nhiên chính bạn cũng phải mạnh dạn nói ra điều đó. Tha thứ và bỏ qua sẽ là chìa khóa giải quyết mọi thứ mà thôi.
Hương Nguyễn (TH)