Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 02/06/2012

02/06/2012 07:08 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Bạn có một ngày cuối tuần khá là rắc rối, nhưng nhớ là phải biết cách học hỏi những kinh nghiệm để không bị vấp ngã thêm bất kỳ một lần nào nữa.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đừng mãi phí thời gian vật lộn với những gì đã qua rồi và không thể nào thay đổi được nữa. Thay vào đó, bạn nên thích nghi và tự thay đổi để hòa nhịp với hiện tại đồng thời hướng về tương lai. Bạn cần phải nhanh lên, phải luôn chủ động và năng nổ thì mới có thể theo kịp mọi người.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đang phải thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ khác nhau, đôi khi với bạn đây là sở thích và sự hứng thú. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi cúi đầu vào làm mà không có sự kiểm soát tốt và không có thời gian nghỉ thì như thế bạn sẽ nhanh chóng bị kiệt sức đến nỗi không thể tiếp tục làm được gì nữa. Cứ đơn giản hóa mọi việc thôi, đó là những gì bạn cần làm trong ngày cuối tuần này.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay dường như có cái gì đó như đánh thức bạn dậy, làm bạn bừng tỉnh sau một cơn ngủ dài. Ở đây có nghĩa là bạn vừa phát hiện, nhận thức ra một điều gì đó rất khác và lạ lùng. Tuy nhiên, việc có chấp nhận và sống theo nó không lại hoàn toàn do bạn quyết định, chính bạn sẽ là người chủ quyết định tất cả.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bỗng dưng bạn cảm thấy trống rỗng vô cùng, trống trải trong tâm hồn và cả suy nghĩ, bạn chẳng biết mình đang ở đâu và cần phải làm gì nữa. Nhưng bạn cần phải tìm cách làm "cái gì" đó, nếu không sẽ bị trôi tuột xuống hố sâu đó. Bạn nên sáng tạo hơn để thay đổi theo những gì mình mong muốn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những dấu hiệu nhỏ đang xuất hiện rãi rác đâu đó và nhiệm vụ của Sư Tử là hãy nối cách điểm đó lại với nhau rồi bạn sẽ thấy được hình dạng đầy đủ của điều mà cuộc sống đang muốn đưa đến cho bạn. Tất cả sẽ diễn ra suôn sẻ và không chút trở ngại nào cả, cứ kiên nhẫn mà làm đi ha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Không nên quyết định vội vã, bộp chộp cho dù bạn phải đang ở giữa những rắc rối và khó khăn. Xử Nữ nhé. Cứ duy trì hướng đi của mình và phải thật kiên nhẫn. Bão táp nào rồi cũng đi qua mà thôi, sau đó sẽ là một bầu trời trong xanh và tươi sáng, vì thế cứ mạnh mẽ lên và kiên nhẫn đi nha.
Thiên Binh (23/9 - 22/10)

Cánh cửa cơ hội đang rất rộng mở, thú vị hơn đây sẽ là cơ hội liên quan đến tài chính đó Thiên Bình. Nhưng nó sẽ không mở cửa lâu đâu, mà đóng lại cực kỳ nhanh, vì vậy bạn nên sử dụng hết nguồn lực, kỷ năng và kiến thức để làm cho nó phục vụ đem lại ích lợi cho mình, bạn nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có phải là khi nhà cửa bề bộn, phòng óc lộn xộn bừa bãi thì bạn sẽ không thể nhìn thấy được những thứ mình đang cần tìm, mọi thứ trước mắt bạn thật rối rắm và khó khăn. Nhưng nếu như bạn tìm cách xử lỳ và sắp xếp lại chúng thì bạn sẽ tạo cơ hội cho ánh sáng chiếu rọi vào phòng mình, một không gian tươi sáng và ngăn nắp sẽ đem đến cảm giác thoải mái và cái nhìn thông suốt cho tất cả mọi thứ. Ghi nhớ và làm theo Hổ Cáp nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong bất kỳ cuộc đua nào, cho dù bạn đang là người dẫn đầu nhưng đích đến vẫn chưa xuất hiện hoặc chưa đến gần thì đừng vội tự đắc và tự cho mình là người chiến thắng nhé. Một chút lơ là và chủ quan có thể sẽ làm cho bạn bị tụt lại phía sau đó. Cứ tiếp tục cố gắng và tạo khoảng cách, như vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi vì quá chăm chỉ và chú tâm vào những việc đang làm mà bạn bỏ qua những điều rất hiển nhiên và cơ bản. Tạm thời dẹp giấy tờ, máy tính sang một bên và hãy suy nghĩ thông suốt, căn kẽ mọi việc. Quá khứ sẽ giúp bạn có cái nhìn thấu suốt hơn, đồng thời cũng cố chắc chắn hơn những gì bạn cần để xây dựng tương lai của mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ơi, bạn không nên khinh thường hay đánh giá thấp bất kỳ cuộc cạnh tranh nào nhé. Bạn phải luôn tỉnh táo, luôn cố gắng hết sức mình để chạy tới đỉnh vinh quang. Đừng vì những tác động bên ngoài làm bạn mất cảnh giác hoặc mất tập trung và rồi để vòng nguyệt quế rơi vào tay người khác, đáng lẽ ra nó sẽ thuộc về bạn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong bất kỳ cuộc vui hay chuyến đi nào cũng vậy, cho dù bạn là người tự tay tạo ra nó hay thiết kế nó thì hãy mời những người thân, những người bạn cùng lên thuyền và tham gia vào chuyến đi của mình. Càng đông càng vui, càng thú vị bạn à. Hãy nghĩ lại đi nha, và nhanh chóng rủ rê liền ha.
Hương Nguyễn (TH)