Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 12/04/2012

12/04/2012 06:29 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Hãy dành một phút thư giãn cùng báo GDVN chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để xem ngày hôm nay của bạn có điều gì thú vị  nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lối diễn đạt không rõ ràng có thể mang lại nhiều sự hiểu lầm trong ngày thứ Năm này, bạn nên hết sức chú ý nhé. Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, bạn nên ưu tiên cho những nhiệm vụ quan trọng trước. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần ưu tiên cho đời sống tình cảm nữa nha. Một cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối cũng là cách hay để hâm nóng lại tình cảm đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng có phần hơi thiếu thực tế. Kim Ngưu đừng nên quá vội vàng trong công việc, bạn cần phải có phương pháp làm việc phù hợp thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày được. Có nhiều sự thách đố từ bạn bè vào đầu ngày, hãy tỏ ra bình tĩnh để tránh những xung đột không cần thiết.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tế nhị hơn trong giao tiếp với bạn bè nhé, nhất là trong ngày thứ Năm này đấy. Những phát ngôn không đúng lúc có thể làm cho bạn bè cảm thấy buồn lòng. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc học, hãy luôn tỏ ra kiên trì và cầu tiến để học hỏi được những kinh nghiệm hay cho bản thân. Thời gian cuối ngày nên dành cho những sở thích cá nhân.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi lúc bạn mong muốn thoát ra khỏi những vất vả đời thường để tận hưởng cuộc sống. Đừng nên để những áp lực thường ngày khiến cho Cự Giải luôn căng thẳng nhé. Quan trọng là phải biết tạo ra sự cân bằng, hãy thực hiện mọi việc theo cách mà bạn mong muốn và tận hưởng niềm vui trong chúng. Không có một khó khăn nào cản bước một khi có quyết tâm và nỗ lực hết mình.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể khiến người khác bực mình vì tính hay thay đổi của mình đấy, bạn nên có những cam kết rõ ràng và đúng đắn hơn nhé. Sẽ có nhiều ưu ái từ bạn bè vào đầu ngày, nhưng Sư Tử cũng sẽ có đôi chút rắc rối về tiền bạc vào cuối ngày. Không thể nào có thể dự đoán được chính xác việc gì đang diễn ra, vì thế hãy vận dụng tài ứng biến nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những việc bạn làm trong ngày sẽ ảnh hưởng tới nhiều người, vì thế Xử Nữ cần suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định bất cứ điều gì nhé. Sự năng động và tự tin của bạn sẽ giúp cho công việc được diễn ra một cách suôn sẻ. Tuy nhiên đôi lúc tính bốc đồng lại gây khó khăn, tốt nhất là bạn nên có những bước tiến chậm nhưng mà có sự chắc chắn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình chợt nhận ra khoảng cách khá lớn trong tư tưởng và hành động với một vài người bạn không cùng chí hướng, nhưng họ lại là tấm gương cực tốt cho bạn học hỏi. Hãy nên duy trì và vun đắp cho tình bạn này ngày càng trở nên bền vững nha. Ngoài ra, Thiên Bình không nên có tư tưởng trông chờ hay ỷ lại vào bất cứ sự giúp đỡ nào từ bên ngoài.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Nuôi dưỡng niềm tin rất quan trọng đối với Hổ Cáp trong ngày hôm nay, có quá nhiều lựa chọn tốt cho bạn, nhưng chỉ có một quyết định duy nhất đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm với chính bản thân mình và cả mọi người xung quanh nữa. Hãy nghe theo tiếng gọi của con tim và sự sắc bén trong lý trí, chúng sẽ là kim chỉ nam cho mọi hành động đúng.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có khuynh hướng xa lánh bạn bè trong hôm nay, bạn nên chấn chỉnh lại trước khi mọi người đáp lại hành động tiêu cực ấy một cách nghiêm khắc nha. Nếu có bất kỳ sự căng thẳng hay khó khăn khó nói nào thì hãy mạnh dạn chia sẻ chúng với những người bạn thân thiết. Đây là lúc cần sự hỗ trợ và tư vấn, Nhân Mã không nên suy nghĩ thiển cận và tiêu cực .
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất phù hợp với các hoạt động mang tính sáng tạo cao, bạn sẽ khởi đầu ngày thứ Năm này với thật nhiều ý tưởng hay, nhưng để biến chúng thành hiện thực thì đòi hỏi phải có một thời gian quá độ tương đối dài. Ma Kết nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân cho những kế hoạch tương lại nha.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ Năm không phải là một ngày tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo đâu nhé, tốt hơn hết là Bảo Bình nên duy trì với những gì đang có. Tuy nhiên, bạn lại cực kỳ thành công khi truyền lửa được cho người khác. Vì vậy, hãy nên khéo léo chọn phương thức thực hiện gián tiếp nha. Thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có thể một số chuyện sẽ làm cho Song Ngư bị khớp ngay từ đầu ngày, bạn sẽ có một vài quyết định không được tự tin cho lắm, điều này tương đối dễ hiểu khi mà Song Ngư không có đủ can đảm cho những lựa chọn của bản thân. Bạn nên tự xả hơi bằng cách nghe một vài bản nhạc yêu thích hay tạm gác mọi chuyện sang một bên nha.
Hương Nguyễn (TH)