Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 25/05/2012

25/05/2012 07:04 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân, phân bổ thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý.Đừng quá tham công tiếc việc. Sức khỏe giảm sút sẽ gây tác động xấu đến công việc của bạn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ tốn khá nhiều tiền cho những chi phí ngoài dự kiến trong hôm nay đó, do vậy hãy luôn tính toán thật cẩn thận trước khi quyết định làm bất cứ việc gì nha, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với cảnh "tiền mất, tật mang" đó. Ngoài ra, cũng không nên quá nhiệt tình gánh vác bất kỳ nhiệm vụ mới nào vào lúc này, sẽ chẳng bao giờ lường trước được bao nhiêu khó khăn đang chờ đón phía trước đâu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân, đừng nên quá ham công tiếc việc mà bỏ lỡ nhiều thứ khác, hãy chăm sóc bản thân mình thật chu đáo, sức khỏe giảm sút chẳng những ảnh hưởng không tốt tới công việc mà còn có thể khiến bạn mất đi vị trí hiện tại vào tay người khác nữa đó. Tốt nhất là nên duy trì sự cân bằng cần thiết nghen Kim Ngưu.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói sẽ rất cần thiết trong ngày hôm nay khi mà có những người ganh tị với thành công của bạn sẽ lợi dụng sơ hở của bạn để "tấn công" đó. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng "cây ngay không sợ chết đứng", giữ khoảng cách và an toàn cho mình vẫn hơn bạn à.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy luôn tỏ ra công bằng và độ lượng với mọi thứ trong hôm nay, sẽ có một vài sự việc cần bạn tỏ ra khách quan hơn, hãy đặt vị trí của mình vào người khác để cảm nhận khó khăn và thử thách họ đang đối mặt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Làm được điều đó thì Cự Giải sẽ không khó khăn gì trong việc thu phục lòng người đâu.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như ở đâu có sự hiện diện của Sư Tử thì ở đó đều có không khí thật vui vẻ, điều đó nói lên rằng sự thân thiện của bạn sẽ mang lại niềm vui cho nhiều người đó. Hãy luôn là chỗ dựa tốt nhất cho bạn bè và người thân nha, họ luôn yêu quý bạn đấy. Ngoài ra, cũng nên giữ gìn sức khỏe thật tốt nữa, có sức khỏe thì mới có thể mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. phải không nào?
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng nên tỏ ra là người bề trên, sẽ không tránh khỏi được những lời chỉ trích và bất bình sau lưng đâu đó. Tốt nhất là hãy luôn hòa đồng và tôn trọng mọi người, một mình bạn sẽ chẳng làm nên thành công gì nếu không có sự đóng góp của tập thể. Hãy luôn ghi nhớ quy tắc hành xử này nha, thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, bạn sẽ phải đắn đo và lưỡng lự giữa việc có nên chi tiền vào những kế hoạch hoặc dự định kinh doanh của mình, hay là tiếp tục bỏ chúng vào ống heo. Trước tiên, bạn nên xem xét kỹ lại những kế hoạch trên để đảm bảo rằng nó thật hoàn hảo và đúng đắn, đừng quên tư vấn những người có kinh nghiệm, họ sẽ phần nào giúp làm sáng tỏ những rủi ro không nhận ra, quyết định dựa trên những phân tích đúng đắn bao giờ cũng mang kết quả tích cực hơn bạn à.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong việc hóa giải những mâu thuẫn trong nhóm cộng tác của mình, điều cần làm là phải phát huy vai trò dẫn dắt của mình để khiến cho những cái đầu nóng dần nguội lại và bình tĩnh nói chuyện một cách tích cực. Bạn cần biết khơi dậy trong mọi người sự đoàn kết và tích cực cống hiến cho sự thành công của công việc.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự xung đột và căng thẳng sẽ khiến bạn chẳng thể nào có những quyết định mang tính kịp thời và đúng đắn, luôn bị chi phối và sợ những sức ép sẽ làm cho sức mạnh của bạn giảm đi một cách đáng kể. Hãy phát huy sở trường của mình là sự quyết đoán và mạnh mẽ trong hành động nha, đừng bao giờ hối tiếc những gì đã làm và cống hiến hết sức mình, hãy luôn tiến về phía trước.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần biết đâu là thời điểm kết thúc hợp lý nghen, nhiều lúc thời gian quá dài sẽ khiến mọi thứ trở nên nhàm chán hoặc lỗi thời, nên thay đổi để theo kịp xu hướng đời sống. Luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người, Ma Kết sẽ tìm ra con đường đi đúng đắn nhất cho mình, hãy luôn tự tin trong các quyết định, đó là điều kiện cần đảm bảo cho thành công trong tương lai.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ui chà chà, có vẻ như Bảo Bình sẽ đối diện với không ít thử thách trong ngày thứ Sáu này đó nha, đặc biệt là nên cẩn thận với vài người đang tỏ ra ghen tị với bạn. Tuy nhiên, sau lưng bạn sẽ còn rất nhiều người dõi theo, ủng hộ và giúp sức cần thiết khi cần. Cuộc sống là những điều kỳ diệu và tình thân ái luôn tạo được sự gắn bó tuyệt vời giữa người và người.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khả năng giao tế của bạn sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất trong hôm nay. Một khi Song Ngư đã tạo được cảm nhận tốt lúc đầu thì đó là dấu hiệu tốt cho một mối quan hệ bền vững. Ngoài ra, bạn cũng nên cần đáp lại một cách tích cực hơn những thiện chí từ mọi người nữa, không nên e dè quá, một số hiểu lầm là không thể tránh khỏi đâu.
Hương Nguyễn (TH)