Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 18/07/2012

18/07/2012 06:00 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai cả, quỹ thời gian một ngày dài hay ngắn đều tùy thuộc vào chính chúng ta. Bạn hãy cố gắng để có thể hoàn thành những kế hoạch đã đề ra trong ngày hôm nay nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang trong quá trình đưa ra những quyết định lớn cho mình và không ai, không việc gì có thể ngăn cản hay tác động vào cả. Hãy luôn thành thật với những gì bạn tin tưởng nhé, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình gặt hái được những thành quả tuyệt vời đã từng mơ tới trước đấy, vững tin lên nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vòng quay mới, một chu kỳ mới lại bắt đầu và lúc này trông bạn giống như một đứa trẻ vừa được sinh ra lần nữa vậy. Kim Ngưu hãy tận thu hết tất cả những điều tốt đẹp nhất trong tháng vừa rồi, nhưng bỏ lại những gì không vui, nặng nề để chuyến đi tiếp theo nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Chỉ cần tập trung vào hiện tại và hướng tới tương lai là được thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thường làm tốt mọi việc hơn khi bạn có một cơ sở, nền tảng vững chắc, an toàn trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn phải biết cách  cảm nhận được điều gì sắp xảy ra. Bật mí cho bạn luôn nè, đây sẽ là thời gian có những dấu hiệu lạc quan, tích cực cho đời sống tình cảm cũng như các mối quan hệ cá nhân khác của bạn đó nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vẫn luôn tìm kiếm những gì tuyệt đối, vững bền trong một thế giới rất hiếm khi tồn tại, nhưng thật lạ khi thấy nó rồi thì bạn lại bắt đầu đặt dấu chấm hỏi nghi ngờ. Món quà bạn sẽ nhận được trong ngày đầu tháng là khả năng nhìn thấu được điều gì sắp xảy ra và có thể tác động vào nó. Hãy nhớ rằng định mệnh của mỗi người được tạo ra, không phải do một ai khác, mà là chính chủ nhân của nó, là chính bạn đấy.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mùa hè vẫn còn đây và điều đó cũng có nghĩa là sẽ không còn bài vở, không còn thi cử, không còn kiểm tra gì cả, hay ít nhất là bạn sẽ được thoát khỏi chúng trong tháng này. Vậy vấn đề bạn cần quan tâm là gì, đó sẽ là gia đình, bạn bè, tình cảm và các mối quan hệ trong xã hội. Bạn sẽ được trải qua một khoảng thời gian dễ chịu và thích thú nhất.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một trong những điều thú vị của cuộc sống là nó luôn đem đến cho bạn những điều bất ngờ, thậm chí ngay cả khi bạn có thể cảm nhận và tiên đoán trước được điều gì sắp xảy ra thì nó cũng sẽ biến đổi một chút vào phút chót. Bạn cũng thích trải nghiệm điều này mà phải không. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì hãy đưa ra cho mình những quyết định khôn ngoan và an toàn nhất nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm đang cố thu hút sự chú ý của bạn nhưng bạn lại không quan tâm và tập trung vào đó lắm. Thường thì tình yêu sẽ tiếp thêm chút "lửa" cho bạn để làm cho con tim đủ nóng và ấm, nhưng với điều kiện là không quá chìm sâu vào nó. Tốt nhất trong hôm nay bạn chỉ nên chú ý đến công việc mà thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp ơi, hãy cố gắng thoát khỏi những vướng mắc ở trong nhà đi nhé, đừng suy nghĩ thêm sẽ nặng đầu hơn mà thôi. Vẫn có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn ở phía trước, tươi tỉnh lên và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ cùng mọi người. Có khi lúc quay trở về công việc thì trong đầu bạn tình cờ xuất hiện những ý tưởng hay hơn để giải quyết chuyện trong nhà.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như tình hình sức khỏe của Nhân Mã đang rất ổn định và khỏe mạnh, như thế đến lúc bạn nên chú ý hơn nữa đến công việc bởi vì đang hứa hẹn những tiến triển đầy lạc quan ở trong đó. Luôn duy trì phong độ và giữ đúng hướng đi của mình, điểm đến sẽ rất gần bạn đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thân mến, bạn nên cẩn thận với tính thực tế của mình nhé. Đồng ý rằng, chính tính cách này đã đưa bạn đến đỉnh thành công của ngày hôm nay, nhưng nếu luôn cứng nhắc và duy trì tính này mà không có chút uyển chuyển nào thì nó sẽ hóa thành vật cản lớn trên đường đi của bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đang say sưa, thích thú với công việc mới của mình. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi vì kiếm được một công việc phù hợp, đúng với sở thích đâu phải dễ dàng gì. Hãy chứng tỏ năng lực thực sự của mình đi Bảo Bình, tự tin mỉm cười tiến về trước nhé, bạn sẽ luôn được ủng hộ và cổ vũ đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong ngày thứ Tư này, sẽ có vài người hay vài việc gì đó cố tác động và điều khiển bạn, buộc bạn phải thay đổi hướng đi của mình. Họ cho rằng đó là điều sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng, con đường đó như thế nào, dẫn đến đâu hoàn toàn do sự quyết định của bạn, không ai có thể kiểm soát được cả.
Hương Nguyễn (tổng hợp)