Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

05/12/2011 12:26 Theo TT&VH
Những cú bấm máy không thể tốt hơn dưới đây đã cho người xem không chỉ một chỗ ngồi trên chuyến tàu về lại tuổi thơ...

Những cú bấm máy không thể tốt hơn dưới đây đã cho người xem không chỉ một chỗ ngồi trên chuyến tàu về lại tuổi thơ mà còn mang tặng tất cả mọi người một tấm vé để tìm về nơi trong trẻo, ngây thơ và yên bình nhất của đời người. 

Xem ảnh, dường như có một dòng sông trong trẻo được chảy ra từ ký ức, cuốn trôi đi những bụi bặm, những vướng bận của người lớn một cách diệu kỳ, mở toang ra một khoảng trời của ngày xưa trong veo đầy nhung nhớ...

Những cú bấm máy không thể tốt hơn dưới đây đã cho người xem không chỉ một chỗ ngồi trên chuyến tàu về lại tuổi thơ mà còn mang tặng tất cả mọi người một tấm vé để tìm về nơi trong trẻo, ngây thơ và yên bình nhất của đời người. Em bé đang "Vươn tới hành tinh" (Mikhail Bondar - Ukraine, HCV FIAP thể loại ảnh màu).
Xem ảnh, dường như có một dòng sông trong trẻo được chảy ra từ ký ức, cuốn trôi đi những bụi bặm, những vướng bận của người lớn một cách diệu kỳ, mở toang ra một khoảng trời của ngày xưa trong veo đầy nhung nhớ... "Ba chị em Mông" (Trần Thiết Dũng, HCV VAPA thể loại ảnh đơn sắc).
Cùng đến với thế giới tuổi thơ qua những bức ảnh trong cuộc thi Ảnh nghệ thuật Quốc tế lần thứ 6 tại Việt Nam năm 2011 (VN-11) đang diễn ra tại Văn Miếu Quốc tử giám, Hà Nội. Em bé trong "Gia đình người Thái" của Phạm Thanh Hải.
"Mệt mỏi" của Fatigue (Slbenia) Bằng danh dự FIAP.
"Cõng em" của Võ Thị Huỳnh.
"Phi công" của Aviator (Ukraine).
"Ai là người về trước?" của Zaw Min (Myanmar) Huy chương Đồng VAPA.
"Nét chữ đẹp" của Vũ Quang Ngọc.
"Tuổi hoa" của Đỗ Thanh Mai.
"Mưa mùa hạ" của Trần Phong.
"Kéo co" của Lê Văn Hùng.
"Nghe bà hát Xẩm" của Vũ Đức Phương. Bà hát Xẩm trong ảnh là nghệ nhân Hà Thị Cầu.
Cho tôi một vé đi tuổi thơ của một em bé trong "Bạn thân"của Nguyễn Thế Đức.
Theo TT&VH