Chủ động "bẫy tình" sếp

21/10/2011 18:29
Có nhiều lý do để một cô gái phát điên lên vì một người đã có vợ. Tôi quyết tâm theo đuổi anh, mặc cho bạn bè can.

Khi nhớ lại quãng thời gian này, tôi chỉ nhớ rằng mình đã muốn có anh, bằng mọi giá. Tôi biết anh qua một người bạn. Anh là phó giám đốc của một doanh nghiệp, lập tức tôi tìm cách về đầu quân cho doanh nghiệp đó. Khi đã là đồng nghiệp và có nhiều cơ hội gần gũi anh, tôi dồn toàn sức “tổng tấn công” với niềm tin mãnh liệt, lửa gần rơm kiểu gì cũng cháy.

 

Đầu tiên chỉ là vài tin nhắn hỏi thăm, rồi mấy cuộc cà phê qua lại, dần dần là ăn trưa cùng nhau và những buổi trốn làm đi nói chuyện phiếm. Cứ từng bước, từng bước một, tôi cuối cùng đã đạt được mục đích của mình khi anh đã ngủ với tôi sau một buổi karaoke say sưa túy lúy. Nhưng vấn đề là sau buổi hôm đó, mọi chuyện thay đổi hẳn. Hay nói cách khác là mọi chuyện thay đổi ngay sau khi anh tỉnh dậy.

 

Tôi nhận thấy sự bàng hoàng của anh khi thấy anh và tôi đã lên giường. Bạn cứ nghĩ xem, một người đàn ông ôm đầu đau đớn, thể hiện sự hối hận tột độ sau khi đã ngủ với bạn thì bạn có tức không? Anh xin lỗi tôi, nói đây là lỗi của anh hoàn toàn, anh đã không làm chủ được bản thân và từ đó tránh mặt tôi. Kịch bản này không như tôi mong muốn tí nào. Tôi gần như phát điên. Thà anh cứ cư xử như kiểu “ăn” được tôi rồi thì đạp đổ còn hơn là thấy tôi là một tội lỗi không thể tha thứ của anh như thế này. Bởi rõ ràng, lý do khiến anh cảm thấy tội lỗi chính là vì chị vợ.

 

Như một con thú điên, tôi quyết định trả thù. Đầu tiên, tôi chọn nhà vệ sinh cơ quan là nơi tôi gọi điện tâm sự về đêm tôi ngủ với anh. Nhà vệ sinh là nơi mà bạn không bao giờ biết ai đang ngồi ở phòng bên cạnh. Tin tức lan nhanh như gió. Tôi chấp nhận bị xì xào, bàn tán, có hề gì, quan trọng là cái tin này kiểu gì cũng đến tai vợ anh. Nhưng có lẽ tôi nhầm, bởi buổi tiệc công ty sau đó 3 tuần anh và vợ vẫn tay trong tay vô cùng hạnh phúc.

 
Có nhiều lý do để một cô gái phát điên lên vì một người đã có vợ... (Ảnh minh họa)

Tôi lấy sim rác nhắn tin cho vợ anh đại loại với nội dung thông báo anh đang có bồ và chị là một người vợ mắt mù. Không một dòng tin trả lời, không một động tĩnh từ phía anh, có vẻ như anh hoàn toàn không biết. Nhắn tin chán, tôi quyết định ra đòn chí mạng, gọi điện cho vợ anh thông báo rằng tôi đã có bầu với anh và tôi và chị cần nói chuyện.

 

Mặc dù là người chủ động bày ra cái trò này nhưng tôi còn run hơn chị nhiều, dựa trên giọng chị trả lời tôi. Chị cực kỳ nhỏ nhẹ, bình thản, đồng ý hẹn gặp. Đến chỗ hẹn gặp, tôi thấy chị thoải mái như ngồi uống cà phê cùng bạn vậy. Trong khi tôi gồng mình căng cứng yêu cầu chị nên xem lại chồng mình và khuyên chị nên “buông tha cho anh” thì chị mỉm cười nói “Đã có chị với em ở đây và chuyện đã như vậy rồi thì tốt nhất nên ba mặt một lời, chị cũng muốn nghe chính kiến từ anh”, rồi chị gọi điện cho chồng bằng giọng nhẹ nhàng nhất có thể.

 

Anh đến và chết sững. Nhưng chị chỉ hỏi anh rất bình tĩnh “L nói rằng em nên “buông tha cho anh” để anh được hạnh phúc với cô ấy. Em thì chỉ quan tâm đến một điều duy nhất, anh thực sự muốn gì? Anh có muốn bỏ em và gia đình để chọn cô ấy hay không? Mọi chuyện em cũng biết cả rồi nên anh không phải giấu diếm áy náy, anh cứ nói thẳng lòng mình ngay tại đây bởi đây không phải chuyện giữa em và cô ấy mà là em và anh. Cho dù anh quyết định thế nào em cũng sẽ tôn trọng.”.

 

Anh chọn vợ cùng gia đình, đương nhiên là thế. Tôi trở thành kẻ chứng kiến bất đắc dĩ cảnh anh quỳ xuống xin vợ anh tha thứ và nói rằng anh đã khổ sở như thế nào khi làm chị đau lòng, rằng anh đã thực sự hoảng sợ khi nghĩ rằng sẽ mất chị. Tôi chủ động rút lui và chuyển cơ quan. Nghe bạn tôi nói sau “sự kiện” đó gia đình họ còn hạnh phúc hơn bởi anh chắc chắn sẽ không bao giờ dám để mất một người vợ “quái” như chị.

Theo 2!Dep