Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Dịch vụ Công ích cán gãy chân cảnh sát

04/08/2018 07:50 Hưng Long
(GDVN) - Ngày 03/8, Công an huyện Cần Giờ (Thành phố Hồ Chí Minh) vẫn đang tiến hành xác minh sự việc để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích” xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h50 phút, ngày 24/7, bà Phượng (đã đổi tên nhân vật, cán bộ của huyện Cần Giờ) cùng ngồi trên xe 4 chỗ mang biển số 52P-8052 với ông Phong (đã đổi tên nhân vật, cấp trên của bà Phượng).

Xe 4 chỗ đang đỗ chờ phà tại Bến phà Bình Khánh theo hướng từ huyện Cần Giờ về huyện Nhà Bè.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: H.L)

Lúc này, ông Nguyễn Ngữ Siêu – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Công ích Nhà Bè điều khiển xe 7 chỗ mang biển số 51G-055.44 lao lên phía trước.

Ông Siêu cho xe tấp sát đầu xe 4 chỗ để ép chiếc xe này phải dừng lại. Sau đó, ông Siêu la lớn, chỉ về xe 4 chỗ nói bà Phượng (vợ của ông Siêu) đang cùng “bồ” ngồi chung trên xe.

Vụ việc khiến các phương tiện lên xuống bến phà bị ùn ứ nên người dân nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin, lực lượng Cảnh sát khu vực ấp Bình Phước có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tiết các phương tiện qua lại. 

Vì sao nhiều người dễ dàng tin vào tin đồn “quan chức có bồ nhí”? 

Anh Võ Văn Vinh (đã đổi tên nhân vật) – Cảnh sát khu vực của ấp Bình Phước yêu cầu ông Siêu và những người có liên quan phải ổn định, trật tự để tránh ùn tắc.

Ông Siêu tìm cách lao sang xe 4 chỗ để hành hung người ngồi trong xe và trở về xe của mình.

Anh Vinh đứng ở bên trái, sát xe 7 chỗ đã ra hiệu lệnh yêu cầu ông Siêu tấp vào lề đường để xử lý vụ việc.

Bất ngờ, ông Siêu cho xe lùi về phía sau và cán gãy chân phải của anh Vinh. Rất may, một chiếc xe tải phía sau lao lên đã kịp thời phanh gấp và tránh tình huống xấu có thể xảy ra.

Ngay sau đó, anh Vinh được người dân đưa đến Trạm Y tế xã Bình Khánh để sơ cứu và chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh để phẩu thuật chân phải.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định anh Vinh bị đa chấn thương.

Riêng ông Siêu và những người có liên quan được đưa về trụ sở Công an xã Bình Khánh để làm rõ.

Tai trụ sở Công an xã, bà Phượng khẳng định không phải vợ của ông Siêu. Ông Siêu vẫn một mực nói bà Phượng là “vợ” của ông.

Hưng Long