Clip 3 thanh niên đánh người dã man: Công an Sóc Sơn đang vào cuộc

07/08/2012 06:34 Tuệ Minh
(GDVN) - Đó là khẳng định của lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn về vụ việc 3 thanh niên đánh một tài xế dã man ngay tại ngã tư Kim Anh – Sóc Sơn.

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, Thượng tá Trần Quang Huy - Trưởng Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết: “Sau vụ việc đó, chúng tôi không thấy bị hại (người bị đánh – PV) đến trình báo cơ quan công an. Tôi đang cho xác minh vụ việc và sẽ bắt đầu từ người tài xế bị đánh để tìm ra các đối tượng đánh tài xế”.

Nhóm thanh niên lôi tài xế khỏi cabin và đánh rất dã man (Ảnh cắt từ clip)

Như đã đưa tin, một độc giả đã cung cấp một đoạn clip cho báo chí ghi lại hình ảnh với nội dung như sau: vào khoảng 12h30 ngày 2/8 tại ngã tư Kim Anh – Sóc Sơn (Hà Nội), 3 thanh niên đi xe Air Blade đã dựng xe máy chặn đầu chiếc xe tải có dán nhãn hiệu của hãng Logitem VietNam mang BKS: 29LD – 2459.

Một trong 3 thanh niên này cầm tuýp sắt đập cửa cabin và lôi tài xế xuống đường. Sau đó, cả 3 cùng lao vào đánh hội đồng hết sức dã man tài xế mặc cho người đi đường hết sức can ngăn. Tài xế không chống cự mà chỉ biết co người và ôm đầu chịu đòn. Sau đó, nhóm thanh niên này còn yêu cầu tài xế phải vào bên lề đường để “nói chuyện”…

Theo nhiều nhận định, rất có thể nguyên nhân vụ việc xuất phát từ những mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh.

Sự kiện nổi bật

Tình hình Biển Đông

Cập nhập ảnh đội 30 tàu cá Trung Quốc xâm phạm Trường Sa

Công bố Luật Biển, Luật Giá, Luật Quảng cáo, Giám định Tư pháp...

TQ xây trại giam trái phép tại Hoàng Sa để giam giữ ngư dân nước ngoài


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh