Clip: Bé gái trộm điện thoại trong cửa hàng

Đ.T
(GDVN) - Lợi dụng lúc nhân viên cửa hàng không để ý, một bé gái nhỏ tuổi đã nhanh tay lấy chiếc điện thoại trên bàn ở trong cửa hàng và giấu vào túi áo đi ra cửa như không hề có chuyện gì.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/2/2013 tại một cửa hàng bán quần áo trên Quán Thánh.

Chỉ một giờ đồng hồ, sau khi được một fanpage đăng tải lên mạng Facebook, clip đã nhận được sự quan tâm của gần 3.000 lượt like, 2.229 lượt chia sẻ và hơn 300 lượt bình luận của các thành viên cư dân mạng.

Hầu hết, mọi người đều tỏ ra tức giận vì người ăn trộm lại là một bé gái vẫn còn ít tuổi. “Mới ít tuổi như vậy mà đã có tính gian, thì sau này lớn lên sẽ như thế nào đây”, thành viên Ngọc Mon chia sẻ.

Lúc nhân viên không để ý bé gái tranh thủ nhòm ngó xung quanh chiếc bàn trong cửa hàng


Thành viên Mai Phương cũng cho rằng: “Đúng là không thể ngờ được xã hội bây giờ, trẻ con còn tý tuổi vậy mà đã có tính xấu, bây giờ mà không răn đe từ bé thì lớn không biết còn làm những gì hư hỏng hơn nữa đây”.

Cô bé nhanh tay lấy chiếc điện thoại để trên bàn


Bên cạnh đó cũng có rất nhiều thành viên cho rằng, người mẹ của bé gái đã cố tình trả vờ mua đồ để tiếp tay cho con gái tranh thủ lấy trộm điện thoại. “Không nên trách trẻ con. Tụi nhỏ thì biết gì đâu... biết đâu nếu không làm việc đó cô bé đó sẽ phải nhận những điều tồi tệ gì... trách là trách người lớn tuổi  kia thôi",  Phượng Híp viết.


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Đ.T
Đang tải tin...