Clip: Cảm động với chàng thanh niên tật nguyền vẫn tin yêu cuộc sống

11/03/2013 06:25 Viết Cường
(GDVN) - Mất cả hai tay và chân, chàng thanh niên tật nguyền chán nản vì thấy mình cô độc. Nhưng bằng niềm tin và nghị lực sống phi thường, anh đã tìm lại niềm vui cho mình và cho bao người để cùng thấy rằng, cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Buồn chán vì cơ thể không được nguyên vẹn của mình, anh cảm thấy cô độc giữa những con người đang hạnh phúc ngoài kia. Chàng trai trẻ đang dần mất đi hy vọng và anh lặng lẽ đi tìm điều đó. Với anh, hạnh phúc bây giờ chỉ có thể là cái chết.

Trên đường đi, anh gặp những con người đang đau khổ, mất mát giống như mình, họ khiến anh nhận ra rằng, anh không phải là người duy nhất trong cuộc sống này đang buồn bã.

Anh lao thân mình xuống biển và cố gắng vùng vẫy. Giữa biển lớn mênh mông, anh sung sướng thấy mình được trở lại như những ngày thơ khi còn có mẹ. Nghị lực sống phi thường của chàng thanh niên tật nguyền đã khiến cho những người đang đau khổ, buồn chán vì số phận nhận ra rằng, cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi ta phía trước và họ cùng nhau đùa vui trên sóng biển.

Mời độc giả cùng xem clip cảm động này.


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Viết Cường