Clip: Choáng váng khi nghe "tú ông 9X" tuyển gái mại dâm ở Quất Lâm

17/08/2012 08:04 Hoàng Lực - Hải Sơn
(GDVN) - Không chỉ nhức nhối với tình trạng hoạt động mại dâm công khai, “thiên đường mại dâm giá rẻ” Quất Lâm (Giao Thủy – Nam Định) còn có những cuộc 'mua bán', trao đổi gái bán dâm... Trong đó món hàng chính là các gái mại dâm được chủ các ki-ốt, nhà nghỉ mua về để bổ xung cho khách đến hành lạc...

Xung quanh câu chuyện hoạt động mại dâm công khai tại bãi biển Quất Lâm gây xôn xao dư luận những ngày qua. Phóng viên Báo điện tử GDVN đã kỳ công để thâm nhập vào “thiên đường sung sướng” này, được nghe những câu chuyện mua bán gái mại dâm nơi đây từ một tú ông 9X, tên là Đ.

Gần 12h đêm, bãi biển Quất Lâm vẫn nhộn nhịp ra vào khách tìm của lạ tại các ki-ốt dọc bãi biển. Theo người dân nơi đây, thì khung giờ vàng để khách làng chơi tìm “của lạ” là từ 9h đêm đến rạng sáng hôm sau. Các ki-ốt vẫn đèn sáng rực, những lời mời chào không ngớt.

Tú ông 9X. kể về cách thức tuyển một gái mại dâm chất lượng (ảnh cắt từ clip)


Rẽ vào một ki-ốt thuộc dãy lẻ, lấy lý do sức khỏe để từ chối lời mời về dịch vụ “sung sướng” của chủ ki-ốt. Gọi trái dừa uống, tiện lúc vắng khách chúng tôi bắt chuyện được với tú ông 9X tên Đ, chủ ki-ốt. Sau hồi ái ngại, tú ông Đ. bắt đầu kể về nghệ thuật chọn gái bán dâm và giá mua bán gái mại dâm tại đây.

Theo lời Đ. tuy sinh năm 1992, nhưng Đ. đã bắt đầu công việc quản lý mại dâm từ khá lâu. Tú ông 9X này sau khi học xong lớp 9 đã nghỉ học làm ở một số nhà nghỉ trước khi về làm tại ki-ốt ở nhà. Tú ông này cho biết, điều quan trọng nhất khi chọn gái mại dâm là phải tìm gái biết chiều khách và dẫn thêm gái về cho chủ ki-ốt. 

Với các ki-ốt kinh doanh dịch vụ sung sướng tại bãi biển Quất Lâm, nguồn gái mại dâm đang ngày trở nên khan hiểm. Vì vậy việc chọn gái bán dâm chiều khách đồng thời kéo được gái về cho các ki-ốt là điều cực kỳ quan trọng. 

Ngược lại khi không có gái bán dâm, các chủ ki-ốt phải đi mua. Địa chỉ mua gái bán dâm chính là tại các nhà nghỉ, quán massage tẩm quất… Giá mỗi gái bán dâm được các chủ trao đổi với nhau thì từ 5 đến 7 triệu. Ngay cả việc mua bán này cũng không thể yên tâm, sợ gặp phải “hàng quay”. Không thể yên tâm bằng việc tự các gái bán dâm tin nhau rủ nhau về làm.

Đã có nhiều trường hợp chủ ki-ốt bỏ tiền ra mua gái bán dâm, sau khi về làm một vài ngày gái bán dâm bỏ đi hoặc xin nghỉ. Vì vậy số tiền bỏ ra mua về gần như mất trắng, đó là chưa kể có trường hợp gái bán dâm còn có vấn đề sức khỏe.

Theo tú ông Đ. điều quan trọng trong việc mua bán gái mại dâm là phải biết làm giá. Người bán thì phải nâng gái hết cỡ tùy vào chất lượng “hàng” (ngoại hình dáng vẻ của gái bán dâm – pv). Người mua thì giảm xuống để đến giá có thể chấp nhận được. 

Mối quan hệ giữ chủ các ki-ốt làm dịch vụ mại dâm tại Quất Lâm và gái bán dâm thường không giằng buộc nhau nhiều. Nếu gái bán dâm không thích đi khách việc ép là rất khó, qua lời kể của tú ông Đ. trước đây do cố ép một gái bán dâm đi khách mà một chủ k-ốt đã bị xử lý hình sự. 

Trong muôn nẻo cách tìm gái bán dâm, may mắn nhất cho các ki-ốt tại đây là chăn dắt được các cô gái lang thang, chán đời hoặc tìm công việc nhàn hạ. Thậm chí là các ki-ốt này dùng thủ thuật lừa để đến làm việc sau khi biết làm gái bán dâm thì đa số chấp nhận vì nhanh có tiền lại không phải vất vả.

Theo tìm hiểu hầu hết gái bán dâm tại Quất Lâm đều từ các bãi khác đến có thể từ các tỉnh miền núi như Yên Bái, Tuyên Quang, Sơn La… rất ít gái từ vùng Nam Định ra làm tại đây. Có những ki-ốt, ông chủ có mối dẫn gái trực tiếp từ quê xuống còn trinh. Giá mỗi cô gái này trong lần đi đâu có thể lên đến gần 20 triệu. Hầu hết cô gái còn trinh để phục vụ cho các đại gia muốn hồi xuân.

Dưới đây là đoạn clip: Rợn người nghe tú ông 9X kể chuyện mua gái mại dâm ở Quất Lâm mà PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi lại được:

>>> CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO <<<Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thểBẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Hoàng Lực - Hải Sơn