Clip: Không thể tắm biển khách đến Quất Lâm chỉ để mua dâm?

16/08/2012 07:23 H.Lực - H. Sơn
(GDVN) - Nước biển đục ngầu, rác thải ngập tràn bãi tắm khiến du khách đến Quất Lâm chỉ còn mục đích duy nhất là tìm đến "thiên đường sung sướng" để mua dâm...
Theo quan sát của PV báo Giáo dục Việt Nam, bãi biển dành cho kinh doanh dịch vụ tắm ở Quất Lâm (Giao Thủy - Nam Định) dài khoảng chừng hơn 1km. Do cấu tạo địa hình, địa chất ở đây là nơi giao nhau giữa những cửa sông nên nước biển thì đục ngầu, rồi các loại cây cỏ dại dạt về, rác thải sinh hoạt vứt bừa bãi nên mỗi khi thủy triều lên xuống đưa chúng vào sát bờ. Cũng vì biển quá bẩn nên rất hiếm thấy hình ảnh du khách xuống tắm biển.

Kể cả những ngày nắng nóng, bãi tắm dọc theo đê chắn biển Quất Lâm cũng không thấy có mấy người xuống tắm. Lác đác ở đâu đó chỉ có các cháu nhỏ thích thú với tắm biển nên phụ huynh cũng đành chiều lòng con, cháu mà cho xuống chơi với nước biển rồi lên ngay. Dù nhiều người đến đây với mục đích tắm biển nhưng nhìn thấy nước bẩn, bờ biển đầy rác và cát đầy bùn đất thì lại quay trở về.

Nước biển Quất Lâm quá bẩn và rác tràn ngập bãi biển...
...Khiến du khách đến Quất Lâm chỉ biết tìm đến "thiên đường sung sướng" nức tiếng cả nước này!

Không những thế, nhiều chai lọ, chất thải, váng dầu máy tàu thuyền của ngư dân, thậm chí cả bơm kim tiêm cũng được lưu giữ lại bờ biển này. 

Quả thực biển Quất Lâm chẳng có khách đến du lịch tắm biển nếu không có hoạt động mại dâm đang rất nóng bỏng ở địa phương này. Bởi nước biển quá đục và bẩn, còn bãi tắm thì tràn ngập rác nên khách đến đây chỉ cần nhìn cũng đã thất kinh huống hồ xuống tắm. Vì thế mà nếu khách đến tắm biển ở Quất Lâm cũng chỉ là cái cớ để cánh đàn ông kiếm tìm gái "bán hoa" ở "thiên đường sung sướng" luôn sẵn sàng phục vụ bất kể lúc nào (!?).

Dưới đây là đoạn clip nước biển quá bẩn và rác thải tràn ngập ở bãi biển Quất Lâm:

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

H.Lực - H. Sơn