Clip: Tên trộm ngoan cố bẻ khóa trộm xe Air Blade dù đã bị lộ

11/10/2012 13:02 Độc giả Dương Thị Ngọc Anh/VNE
Dù đã bị nhân viên shop thời trang đánh động, hai thanh niên vẫn liều lĩnh quay lại ăn trộm xe máy và bị camera ghi lại. 

Khoảng 16h hai thanh niên chạy xe máy đến một tiệm thời trang ở quận 5, TP HCM. Chúng dừng trước cửa shop thời trang khá lâu, giả vờ nói chuyện điện thoại. Rồi chúng ghé vào tiệm và dựng xe sát một chiếc Air Blade màu trắng. 

Sau đó hai tên này đi vào shop giả vờ mua sắm nhưng chỉ lượn một vòng, nghiêng ngó rồi bước ra.


Tên trộm không thực hiện được âm mưu vì đã bị theo dõi từ trước. Ảnh chụp từ Clip

Khoảng 5 phút sau đó, một tên (mặc áo trắng) ngồi cúi xuống xe Air Blade để bẻ khóa. Vừa bẻ xong thì một nhân viên của shop bước ra, hai thanh niên vội lên xe phóng đi.

Nhưng chỉ 1 phút sau, khi người nhân viên đi vào thì hai tên trộm quay lại chúng vẫn ngoan cố không chịu từ bỏ ý định.Giả vờ đứng dưới lòng đường nghe ngóng thêm chừng 1 phút, tên áo trắng lại chạy lên tiếp tục bẻ khóa, không biết chúng đang bị theo dõi. Nhưng ngay khi tên này vừa lôi chiếc xe Air Blade ra quay đầu để phóng đi thì một cô gái trong tiệm lao ra đánh hắn tới tấp. Tên trộm quăng xe xuống đường và vội vã tẩu thoát.

Toàn bộ vụ việc diễn ra trong khoảng 7 phút, ngày 30/9.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Độc giả Dương Thị Ngọc Anh/VNE