"Cô ấy xấu nhưng bố cô ấy có vài trăm tỷ"

03/08/2011 02:01
Vì tiền, hắn đã bỏ rơi tôi và cưới một cô gái xấu xí nhưng rất giàu có theo sự sắp đặt của gia đình...

Vì tiền, hắn đã bỏ rơi tôi và cưới một cô gái xấu xí nhưng rất giàu có theo sự sắp đặt của gia đình...

Chiều nay trời lại mưa, những giọt mưa tí tách rơi trong cái se lạnh của tiết trời và sự cô đơn một mình trong căn phòng chợt nó lại buồn… một vết thương đã cố giấu vào nơi sâu thẳm trong trái tim như chợt rỉ máu…

Theo phản xạ của một đứa “có người yêu”, nó lại lấy điện thoại ra ngắm rồi nhắn tin trong vô thức… Nó chẳng biết nó nhắn gì, chỉ thấy chợt khóc bởi những dòng tin nhắn từ một số điện thoại quen thuộc “Tao đã có người yêu mới rồi, mày đừng làm phiền nữa, nếu không thì đừng trách sao tao ác!” – nó không lạ với những ngôn từ như thế.

Kể từ ngày quen hắn, nó như bước vào một thế giới khác, cái cuộc sống mà nó không thể tin là của mình! Nó chợt cười, cười cho cái sự đời, cười cho cái cách đối xử tàn nhẫn của kẻ đã cố công theo đuổi nó với một viễn cảnh một tương lai hạnh phúc.

Hắn ta yêu nhanh bao nhiêu thì cũng rủ bỏ tất cả nhanh bấy nhiêu. Cũng có nhiều người thích hắn, thích cái mã ngoài cũng như cách ra vẻ tốt tính của hắn. Nó thầm cảm thấy tội nghiệp cho những ai đã, đang và sẽ là “người yêu” của hắn.

a
Nó tự nhủ lòng thôi yếu đuối, thôi nghĩ về những chuyện đã qua… (Ảnh minh họa)

 Trong hắn chỉ là sự toan tính, tham lam và tiền. Hắn yêu bố mẹ hắn bao nhiêu thì cũng yêu tiền bấy nhiêu! Vì tiền, hắn sẽ lấy một người rất giàu nhưng xấu xí theo sự sắp đặt của bố mẹ. Hắn ta tâm đắc với câu nói,  “Cô ấy xấu nhưng bố cô ấy có vài trăm tỷ”. Liệu một người toan tính và tham lam, sống không có tình người thì liệu có hạnh phúc? Có lẽ thời gian rồi sẽ trả lời…

Tình yêu vun đắp thì khó nhưng đạp đổ thì dễ lắm! Khi đã không muốn tiếp tục, người ta có hàng tỷ lí do để chia tay… Nhưng nếu như, hắn ta nói thẳng ra là muốn chia tay thì có lẽ nó sẽ không phải chịu đựng những tháng ngày buồn đay như thế! Nó đau lòng khi bị một người được gọi là “người yêu” lại đánh đập và nói ra những lời lẽ thô tục với nó như vậy! Nó đã trao cho hắn tất cả lòng tin, tình yêu và cả những gì quý giá nhất…  để rồi nhận lại được quá nhiều sự trả ơn mà có lẽ trong mơ nó cũng không tưởng tượng nổi là mình đã trải qua những ngày như thế!

Có lẽ lúc nó nhận ra được tất cả đằng sau cái mà nó gọi là “tình yêu” kia cũng là lúc trái tim nó chằng chịt những vết thương… Nó hận hắn… và cũng hận cả bản thân mình đã chọn nhầm người.

Chiều nay trời lại mưa... những cơn mưa tí tách... Nó tự nhủ lòng thôi yếu đuối, thôi nghĩ về những chuyện đã qua…

Theo24h