Cô dâu bỏ trốn lại... mất tích

13/04/2012 10:25
Mai Thị Hương (cô dâu biến mất trong ngày cưới 18/3) đã được gia đình đưa về nhà trai ở Ninh Bình (4/4). Tuy nhiên 1 lần nữa cô lại... mất tích.

Bỏ trốn vì bạn thân báo có con với chú rể

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đình Hòa – bố chú rể Trung xác nhận việc cô dâu bỏ trốn trong đám cưới con trai ông là có thật.

Theo ông Hòa, khi được gia đình đưa về nhà chồng (ngày 4/4) sau cuộc bỏ trốn, Hương kể rằng vào đêm trước khi diễn ra lễ đón dâu, cô nhận được tin nhắn từ một bạn gái rất thân cùng quê tên Liên với nội dung: “Chúc mừng hạnh phúc của cậu. Nhưng có chuyện này bây giờ mình mới muốn cho cậu biết: Mình đã có con với anh Trung. Anh Trung không phải là người như cậu nghĩ đâu”.

Hương gọi điện hỏi lại thì cô bạn khẳng định thông tin trên hoàn toàn là sự thật.

Vì vậy, khi nhà trai đến đón, Hương đã bỏ trốn.

Cô dâu bỏ trốn lại... mất tích, Tin tức trong ngày, co dau bo tron, dem tan hon, ban than, co dau mat tich, co dau bien mat trong ngay cuoi, lay chong, co dau mat tich ky la, co dau bien mat, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc

18/3, đợi mãi không thấy cô dâu Hương đâu, họ nhà trai đành ra về

Sau khi nghe con dâu kể, ông Hòa đã hỏi con trai mình để xác minh. Chú rể Trung thừa nhận: Trung và Liên (bạn thân của Hương) có một thời gian yêu nhau, chuyện Liên mang thai và “tác giả” của thai nhi kia có phải của mình hay không thì Trung bảo… không biết.

Cô dâu lại… bỏ trốn (?)

Trước sự việc trên, gia đình ông Hòa đã chủ động gọi điện cho Liên để tìm hiểu rõ hơn sự việc và tìm biện pháp giải quyết cho ổn thỏa nhưng số máy của Liên không liên lạc được.

“Gia đình tôi thực sự đang rất đau đầu vì những rắc rối trên. Chúng tôi đang tìm cách để dàn xếp cho ổn thỏa. Tôi đã phải lựa lời để khuyên nhủ hai con, mong chúng nó hiểu và yêu thương nhau, để cuộc hôn nhân không vì những sự việc trên mà tan vỡ” – ông Hòa tâm sự.

Theo ông Hòa, cách đây mấy ngày, Hương đã xin phép gia đình nhà chồng được lên trường để tiếp tục theo học lớp liên thông lên cao đẳng và đã được gia đình đồng ý. Chồng Hương đã đưa cô đến trường để học và tìm nhà trọ cho vợ.

Tuy nhiên, cách đây 2 ngày, khi anh Trung gọi điện cho vợ thì số máy của Hương không liên lạc được. Anh đã gọi điện cho người bạn cùng lớp với Hương thì được biết: Hương đến lớp học được một hôm, nhưng mấy ngày nay thì không thấy đến lớp học nữa.

Anh Trung đã tức tốc lên Hà Nội, đến nơi Hương thuê trọ thì chủ nhà cho biết: Hương đã chuyển đi cách đây 3 hôm, không rõ là đi đâu.

“Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã gọi điện báo cho gia đình cả hai bên nội ngoại” – anh Trung cho biết.

Hiện phía gia đình nhà chồng vẫn chưa liên lạc được với Hương.

Theo Tuấn Linh (Bee.net.vn)