Cô gái bị xăm rết lên mặt đã ra Hà Nội để phẫu thuật

18/12/2011 07:42 Bùi Trung- Mạnh Cường/phunutoday
Đại diện lãnh đạo và bác sỹ  của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã vào tại Nghệ An để đón nhận cô gái bị xăm rết lên mặt và vùng ngực ra Hà Nội điều trị...

Đến tại gia đình G, đoàn cán bộ của bệnh viện đã thăm hỏi và đưa nguyện vọng tiếp nhận G về điều trị mễn phí tại bệnh viện.

Sau khi được gia đình G chấp thuận, đoàn cán bộ của bệnh viện cùng với bà Trần Thị H, vào tại cơ sở thẩm mỹ Hồng Phượng ở TP. Vinh để thăm hỏi, đồng thời tiến hành khám cho G để biết hiện trạng vết thương của G.
 

- Bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc đang kiểm tra vết thương trên mặt của G
- Bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc đang kiểm tra vết thương trên mặt của G


Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Hồng Loan, đại diện lãnh đạo bệnh viện cho biết: “Qua phương tiện thông tin đại chúng, bệnh viện chúng tôi biết được câu chuyện thương tâm của chị Nguyễn Thị G vừa phải trải qua, cũng như những vết thương mà chị G đang phải chịu đựng.

Với sự đồng cảm, sẻ chia, lãnh đạo bệnh viện chúng tôi đã tiến hành họp và quyết định: Nếu được gia đình G và bản thân G chấp thuận, bệnh viện chúng tôi sẽ về tận nơi quê của G để tiếp nhận G đưa ra Hà Nội điều trị miễn phí .

Mong rằng, G sẽ sớm khắc phục được những vết thương.

Chúng tôi sẽ tận tình điều trị cho G bằng những phương pháp, công nghệ tiên tiến nhất.

Mong rằng, G sẽ sớm khắc phục được những vết thương. Ngoài ra, bệnh viện chúng tôi cũng sẽ chịu toàn bộ kinh phí cho một người nhà của G trong quá trình thăm nuôi G tại bệnh viện. Trong quá trình G điều trị, bệnh viện chúng tôi sẽ cử đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phối kết hợp với cơ quan công an phường để bảo vệ cho G và người nhà”.

Có mặt tại gia đình G., ông Phạm Đình Chương, Trưởng công an xã Nghi Diên cho hay: “Sau khi làm việc với chúng tôi để đảm bảo an ninh trật tự, đoàn cán bộ của bệnh viện đã về với gia đình G để nói lên nguyện vọng được đưa G ra Hà Nội điều trị miễn phí. Qua đó, địa phương chúng tôi rất cảm động và xin ghi nhận tấm lòng hảo tâm này”.

Đến khoảng 15h ngày 17/12/2011, đoàn cán bộ của bệnh viện đã cùng với G và mẹ của G lên xe để hành trình ra Hà Nội.

Bùi Trung- Mạnh Cường/phunutoday