Công bố gây sốc về đời sống của Thủ tướng Berlusconi

16/09/2011 13:10 Nguyễn Hường (Theo Telegraph)
(GDVN) - Hơn 30 phụ nữ, trong đó có nhiều gái mại dâm, đã được tuyển dụng vào các dinh thự riêng của Thủ tướng Ý tại Rome.
Bí mật trên vừa mới được các nhà điều tra Ý cho tiết lộ hôm 15/9 và là một phần kết quả của cuộc điều tra kéo dài 2 năm đối với các cáo buộc có liên quan tới những thói quen "giải trí" của ông Silvio Berlusconi mà báo giới Ý mô tả là "một hậu cung" đầy người mẫu,diễn viên, gái mại dâm trẻ đẹp tại các dinh thự riêng của ông ở Rome trong năm 2008-2009.
Nữ diễn viên người Ý, Manuela Arcuri, đã bị cáo buộc hứa hẹn cho quyền đăng cai tổ chức lễ hội  San Remo âm nhạc hàng năm bằng một đêm với ông Berlusconi, nhưng đã từ chối.
Các nhà điều tra cho biết, có ít nhất 30 phụ nữ (một số đến từ Nam Mỹ và Đông Âu) đã được mời tới tham gia các bữa tiệc và quan hệ với ông Berlusconi để đổi lấy tiền mặt hoặc những món quà tặng khác. Trong số này có cả diễn viên Ý Manuela Arcuri, người mẫu đồ lót Francesca Lana, một Showgirl người Rumani Ioanna Visan, người mẫu tạp chí nam Camille Cordeiro Charao...

Ngoài ra, còn có khoảng 100.000 cuộc gọi điện thoại trao đổi giữa các phụ nữ trên với nhân vật chính, ông Berlusconi.

Thông tin về các vụ bê bối có liên quan tới ông Berlusconi và các người mẫu, diễn viên của Ý đã được báo giới nhắc tới nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên các nhà điều tra của Ý công bố một bản danh sách thông tin chi tiết về sự việc.

Ngoài ra còn có 8 người bị cáo buộc đã giúp đỡ và tiếp tay cho ông Berlusconi qua lại với gái mại dâm, trong đó có cả Gianpaolo Tarantini, một doanh nhân đến từ cảng Adriatic của Bari.

Ông Tarantini đã cung cấp gái mại dâm cho ông Berlusconi với hy vọng giành được nhiều lợi ích hơn trong công việc kinh doanh của mình, Tarantini, 36 tuổi, và vợ đã bị bắt giữ hồi đầu tháng này vì tình nghi tống tiền ông Berlusconi hơn 500.000 bảng Anh để giữ im lặng về việc cung cấp các cô gái mại dâm cho ông này.

Ông Berlusconi, đã tự do thừa nhận có tổ chức các bữa tiệc xa hoa tại nhà riêng của ông ở Rome, Milan và Sardinia, nhưng đã nhấn mạnh rằng ông không biết bất kỳ gái mại dâm nào.
Nguyễn Hường (Theo Telegraph)