Cục Hàng không làm việc với các nhân chứng của HLV Lê Minh Khương

05/05/2011 17:44
(GDVN) – Liên quan đến vụ việc giữa Vietnam Airlines và HLV Lê Minh Khương, ngày 7/5, đại diện Thanh tra Cục Hàng không sẽ làm việc với anh em ca sĩ Quang Hà

(GDVN) – Liên quan đến vụ lùm xùm giữa Vietnam Airlines và HLV Taewondo Lê Minh Khương, ngày 7/5, đại diện Thanh tra Cục Hàng không sẽ có buổi làm việc với anh em ca sĩ Quang Hà.

{iarelatednews articleid='1216,740,1653,1227,1167,1072,878,839,818,747'}

Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, ông Quang Cường, người đại diện của ca sĩ Quang Hà xác nhận thông tin trên. Cũng theo ông Cường, cuộc gặp diễn ra vào chiều ngày 7/5 tại trụ sở công ty quản lý ca sĩ Quang Hà, theo lời đề nghị của phía Cục Hàng không Việt Nam.

“Tôi và Quang Hà chủ động thu xếp thời gian, địa điểm. Có lẽ hơn ai hết, chúng tôi mong muốn cuộc gặp sớm diễn ra bởi hai anh em đã thấm mệt trước diễn biến ngày càng phức tạp của vụ việc. Quan điểm nhất quán là tôn trọng sự thật và chúng tôi sẽ cung cấp cho Cục Hàng không mọi thông tin mà chúng tôi có được”.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết, Thanh tra Cục Hàng không đang xem xét tới việc một hành khách nam có hành vi la mắng tiếp viên khi ông Lê Minh Khương đang đòi lại cuống vé. Theo nguồn tin này, hành khách nam này chính là ông Quang Cường.

Điều này được thể hiện trong bản tường trình của bà Trịnh Thị Hoa, tiếp viên trưởng chuyến bay. Tường trình ghi: "Khi máy bay đã tới sân đỗ, tôi mở cửa máy bay. Nhân viên mặt đất lên. Khách Lê Minh Khương cũng ra cửa máy bay. Khi đó có 01 hành khách từ khoang hạng Y đi lên cùng khách Lê Minh Khương tại cửa máy bay quát tháo, la mắng và có thái độ đe dọa nhân viên mặt đất tên Tuấn tại DAD. Tôi lên buồng lái báo cáo sự việc với Cơ trưởng. Cơ trưởng yêu cầu tôi khóa cửa buồng lái vì lý do an ninh".

Trao đổi với GDVN, ông Quang Cường thừa nhận: “Lúc đó thì quả thực tôi nói to vì tính tôi ăn to nói lớn, nhưng không hề có chuyện gây rối”.

Phúc Hưng