Đà Nẵng công khai Tổng đài 1022 tra cứu điểm thi

11/06/2016 07:35 HOÀNG TUẤN
(GDVN) - Các bậc phụ huynh, thí sinh gọi đến Tổng đài qua số điện thoại (0511) 1022 sẽ được cung cấp điểm thi sau khi cung cấp chính xác số báo danh.

Sáng 10/6, Trung tâm Thông tin dịch vụ công TP Đà Nẵng cho biết trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2016, Tổng đài Thông tin dịch vụ công thành phố Đà Nẵng tiếp tục mở kênh tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trên địa bàn thành phố.

Các nhân viên Tổng đài 1022 Đà Nẵng túc trực thường xuyên để giải đáp thắc mắc của người dân. Ảnh: H.T

Theo đó, các bậc phụ huynh, thí sinh gọi đến Tổng đài qua số điện thoại (0511) 1022 sẽ được cung cấp điểm thi sau khi cung cấp chính xác số báo danh.

Hoặc nhắn tin với cú pháp: DVC [Mã kỳ thi] [số báo danh] gửi đến 6186 để được phản hồi bản tin điểm. Trong đó, mã kỳ thi tương ứng như sau: 10 (tuyển sinh lớp 10), LQD (tuyển sinh vào trường chuyên Lê Quý Đôn) với cước phí 1.500 đồng/lần tra cứu.

Bên cạnh đó, Tổng đài còn cung cấp điểm thi thông qua ứng dụng Zalo (miễn phí). Thí sinh và phụ huynh truy cập “Tổng đài 1022 Đà Nẵng” trong danh bạ Zalo Page và nhấn vào nút “Quan tâm”. Sau khi kết nối với mục “Tra cứu điểm thi”, soạn tin với cú pháp số báo danh để biết kết quả thi.

Được biết, trong những năm gần đây, Tổng đài Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng đã trở thành một kênh tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10; điểm thi vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Qua đó, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng, chính xác của các bậc phụ huynh và thí sinh trên địa bàn thành phố.

HOÀNG TUẤN