Đà Nẵng đứng đầu những điểm du lịch đáng đến nhất thế giới

04/12/2014 07:01 THÙY LINH
(GDVN) - Trong danh sách những điểm du lịch đáng đến nhất thế giới năm 2015, Đà Nẵng được xếp hạng nhất với bãi biển đẹp yên tĩnh và ẩm thực phong phú...

Mới đây, trang web về du lịch TripAdvisor có trụ sở tại Mỹ bình chọn Đà Nẵng của Việt Nam đứng đầu trong danh sách những điểm du lịch đáng đến nhất thế giới trong năm 2015.

Theo TripAdvisor, Đà Nẵng có nhiều chùa chiền, bãi biển đẹp yên tĩnh và ẩm thực phong phú, đặc biệt danh thắng Ngũ Hành Sơn được khen ngợi là điểm thu hút khách.

Các điểm du lịch đáng đến nhất tiếp theo là Sihanoukville (Campuchia); Limassol (Cyprus); Ao Nang (Thái Lan), Bodrum (Thổ Nhĩ Kỳ), Naha (Nhật Bản), Hurghada (Ai Cập), Kazan (Nga), Manaus (Brazil) và Eilat (Israel).

“Cộng đồng TripAdvisor đã giúp phát hiện nhiều điểm đến bất ngờ trên khắp thế giới, từ những bãi biển ở Đông Nam Á đến các thành trì ở châu Âu. Những địa điểm đứng đầu danh sách sẽ đem lại cho du khách dịch vụ lưu trú, nhà hàng và các hoạt động được đánh giá cao", bà Barbara Messing, giám đốc tiếp thị của TripAdvisor cho biết.

Dưới đây là một số hình ảnh về thành phố Đà Nẵng - điểm du lịch đáng đến nhất thế giới trong năm 2015 do PV Báo GDVN ghi lại:

Đà Nẵng - thành phố bên sông Hàn
Bãi biển Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước
Đà Nẵng - thành phố đầu biển, cuối sông...
Cầu Rồng bắc qua sông Hàn
Thành phố lung linh những cây cầu...
Cầu Rồng phun lửa, phun mưa vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, là điểm đến hấp dẫn du khách khi tới thành phố này
Thành phố Đà Nẵng rực sáng về đêm
Cầu Trần Thị Lý căng mình như một cánh buồm no gió...
Một góc thành phố về đêm...
Phố biển Đà Nẵng đang thay đổi từng ngày
Những khu biệt thự với kiến trúc độc đáo trên Bà Nà Hills
Chiều về trên đỉnh Bà Nà
Từ Bà Nà Hills nhìn về thành phố
Đà Nẵng lung linh sắc màu về đêm...
THÙY LINH