Dân Volgagrad "tẩy chay" giao thông công cộng sau 2 vụ đánh bom

30/12/2013 15:25 Nguyễn Hường
(GDVN) - Tình trạng hoảng loạn bắt đầu xuất hiện trong thành phố sau khi xảy ra hai vụ đánh bom đẫm máu liên tiếp trong hai ngày vừa qua.

Tờ Lenta  dẫn lời cảnh sát Volgograd cho biết, tình trạng hoảng loạn bắt đầu xuất hiện trong thành phố sau khi xảy ra hai vụ đánh bom đẫm máu liên tiếp chỉ trong hai ngày vừa qua.

Một số trung tâm mua sắm ở Volgograd ngừng làm việc theo đề nghị của chính quyền địa phương sau vụ nổ trên xe buýt ở huyện Dzerzhinsky, Volgograd, Nga sớm nay.

Hiện trường vụ đánh bom xe bus tại Volgograd ngày 30/12.

Một vài công ty đã tự tổ chức đưa đón nhân viên của mình do lo ngại các vụ đánh bom có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý của nhân viên khiến họ không dám đi làm, tờ  Interfax dẫn một nguồn tin trong lĩnh vực giao thông vận tải thành phố cho biết. 

Ngoài ra, một số công ty và tổ chức trong thành phố Volgograd đã khẩn cấp lắp đặt các máy dò kim loại ở lối vào.

Sau khi xảy ra vụ nổ xe bus sáng ngày 30/12 khiến 15 người có mặt trên xe thiệt mạng, 22 người bị thương và vụ đánh bom tự sát một ngày trước đó tại nhà ga đường sắt, nhiều người Volgograd đã ngừng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng và thay vào đó, họ chọn cách đi bộ hoặc xe cá nhân. 

Theo LifeNews một số bậc phụ huynh đã khẩn cấp đón con từ trường về sau vụ nổ sớm ngày hôm nay./.

Nguyễn Hường