Đang đi tham quan công viên nước Đầm Sen, học sinh lớp 4 tử vong

10/01/2015 08:14 Thế Phú
(GDVN) - Trong khi đi tham quan công viên nước Đầm Sen, cháu Quốc B. (10 tuổi) đã tử vong, nghi do ngạt nước.

Chiều ngày 9/11, cơ quan CSĐT – Công an Q.11, TP.HCM cho biết, hiện cơ quan này đang tiến hành làm rõ những nghi vấn có liên quan đến cái chết của cháu Lâm Nguyễn Quốc B. (10 tuổi, học sinh lớp 4 – trường tiểu học Phước Thạnh, Q.9, TP.HCM) vào trưa cùng ngày.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho biết, lúc 11h30 trưa ngày 9/11, khoa cấp cứu – bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận một ca cấp cứu cho một bé trai được ghi nhận là đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Khi chuyển giao thi thể cháu bé cho nhà tang lễ - bệnh viện Chợ Rẫy, hồ sơ bệnh án ghi rõ, nguyên nhân cháu bé tử vong do nghi là do ngạt nước. Sau đó, bệnh viện và cơ quan Công an đã phối hợp, bàn giao thi thể cho cha của cháu Quốc B..

Công viên nước Đầm Sen, nơi xảy ra cái chết thương tâm của cháu B.(Ảnh minh họa)

Trao đổi với các báo giới, lãnh đạo trường tiểu học Phước Thạnh thông tin: Hôm 9/1, ngay sau buổi lễ sơ kết học kỳ 1 cho các cháu học sinh, toàn thể 300 học sinh của trường cùng với các giáo viên được đưa đi tham quan Bến Nhà Rồng.

Buổi trưa cùng ngày, đoàn tới sinh hoạt, vui chơi tại công viên nước Đầm Sen thì bất ngờ xảy ra tai nạn đáng tiếc như đã nêu ở trên.

Qua xác minh bước đầu, các bác sĩ nhận định cháu Quốc B. còn có dấu hiệu của bệnh lý hen suyễn, tuần hoàn máu khiến cháu bị ngạt nước khi đang vui chơi ở công viên nước Đầm Sen.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được các cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Thế Phú